Tin tức

iPad mini 7 cũng có màn hình ProMotion 120Hz?

0

Công nghệ tần số quét cao Promotion xưa nay vốn chỉ đợc trang bị trên các mẫu iPad Pro và iPhone 13 Pro series cao cấp thì mới đây đã rộ lên một nguồn tin nội bộ cho rằng Apple sẽ mang công nghệ này xuống dòng sản phẩm iPad mini của mình

Theo thông tin nội bộ từ mội diễn đàn công nghệ tại Hàn Quốc, Apple đang cho thử nghiệm màn hình ProMotion 120Hz cho thế hệ iPad mini tiếp theo của hãng. Tấm nền màn hình được Samsung Display đảm nhiệm việc sản xuất và được cho là sẽ ra mắt cùng iPad mini thế hệ mới. iPad mini 6 đang gặp phải hiện tượng jelly scroll (cuộn thạch) do một phần của màn hình không đồng bộ tần số quét với phần còn lại của màn hình. Apple cho rằng điều đó là bình thường mặc kệ lời kêu ca của người dùng và màn hình ProMotion chắc chắn sẽ giải quết được vấn đề này.

Các tài liệu được rò rỉ cũng tiết lộ phần cứng của iPad mini thế hệ tiếp theo được cho là sẽ không có nhiều sự thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm khi mà máy vẫn sử dụng chip Apple A15 Bionic, màn hình 8.3inch, RAM 4GB, và bộ nhớ trong bắt đầu từ 128GB giống iPad mini6 hiện tại. Điểm nhấn là máy sẽ được trang bị công nghệ màn hình có tần số quét cao ProMotion.

Cũng có thể giá khởi điểm của iPad mini mới sẽ cao hơn một chút so với iPad mini6. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn chưa được xác minh, chúng ta cần thêm thời gian và các bằng chứng để chắc chắn hơn về vấn đề này. Và vẫn còn quá sớm để chúng ta đề cập đến khi mà iPad mini 6 chỉ vừa xuất hiện cách đây hơn một tháng.

Đánh giá Galaxy Note 10+ sau 2 năm: vẫn còn rất đáng mua ?

Previous article

Microsoft ra mắt Windows 11 SE: Bản rút gọn của Windows 11, hỗ trợ máy cấu hình yếu

Next article