Tin tức

iPad Mini 6 Benchmarks: CPU và GPU bị hạ xung nhịp?

0

Dòng iPad Mini các năm trước đều sử dụng các con chip cũ của thế hệ trước đó. Tuy nhiên, năm nay Apple lại rất hào phóng với iPad Mini 6 khi trang bị cho nó con chip mới nhất là A15 Bionic, thậm chí còn là phiên bản với GPU 5 nhân cũng được sử dụng trong bộ đôi iPhone 13 Pro (bản 13 và 13 mini chỉ có 4 -core GPU).

Tuy nhiên, con chip trên Mini 6 dường như đã bị hạ xung nhịp. Do đó, rất có thể máy sẽ không thể sử dụng tối đa sức mạnh cấu hình bên trong. CPU của máy chỉ có tốc độ 2,93 GHz với phiên bản 4GB RAM. Trong khi đó, CPU trên iPhone 13 Pro/Pro Max có tốc độ lên tới 3,23 GHz trên phiên bản 6GB RAM.

Đối với phần kiểm tra đồ họa, có vẻ như GPU cũng đã được hạ xung một chút. Tốc độ chính xác vẫn chưa được xác định, tuy nhiên chắc chắn nó sẽ kém hơn một chút so với iPhone 13 Pro. Ngoài ra, CPU của iPad mini mới tăng đáng kể so với mini cũ và nhanh hơn cả iPhone 13 và iPhone 13 Mini, đơn giản là vì nó có nhiều hơn 1 lõi GPU.

Dù sao, đây cũng là những con số của các phiên bản mẫu nên mức độ xác thực vẫn chưa cao. Do đó, hãy cùng chờ đón ngày máy được bán ra để cùng kiểm tra kết quả chi tiết nhé!

Trên tay Galaxy A52s 5G: Snapdragon 778G, có hẳn 12GB RAM

Previous article

iPhone 13 ra mắt, đi mua iPhone cũ thôi!

Next article