0

Tháng 1 vừa qua, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho rằng, iOS 17 sẽ là bản cập nhật tập trung vào việc sửa lỗi và cải thiện độ ổn định hơn là bổ sung thêm các tính năng mới. Tuy nhiên, trong bản tin Power On mới nhất, nhà báo này lại cho biết, Apple đã thay đổi chiến lược trong quá trình phát triển iOS 17 để bổ sung thêm một số tính năng mới.

Cụ thể, iOS 17 sẽ được Apple tích hợp một số tính năng cần thiết cho người dùng. Mặc dù những tính năng này không tiết lộ cụ thể, nhưng theo ông Gurman, chúng nằm trong số “những tính năng được yêu cầu nhiều nhất” bởi người dùng iPhone. Theo các chuyên gia, nhiều khả năng những tính năng đó sẽ là ghi âm cuộc gọi hay chia đôi màn hình. 

Trước đó, Apple được cho là sẽ tập trung nguồn lực và tài nguyên vào dự án kính AR/VR được chờ đợi từ lâu. Theo một báo cáo gần đây, sản phẩm này có thể được mắt tại sự kiện WWDC sắp tới với giá dự kiến lên tới 3000 USD. Ngoài ra, iOS 17 cũng được cho là sẽ hỗ trợ các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba, nhằm đáp ứng các đạo luật thị trường kỹ thuật số mới của châu Âu.

Dự kiến, hệ điều hành iOS 17 sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 tới. Trước đó, trên iOS 16, thế hệ iPhone 8 và iPhone X là những thiết bị đời cũ nhất được hỗ trợ. Do đó, những thiết bị này nhiều khả năng sẽ không còn được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 17.

Theo AppleInsider

Cận cảnh Redmi Note 12 Turbo: Thiết kế bắt mắt, viền siêu mỏng, giá chỉ từ 6,8 triệu đồng

Previous article

Trải nghiệm Bard: chatbot AI thông minh của Google hơn ChatGPT ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin tức