Tin tức

iOS 17 Developer Beta 4 chính thức ra mắt

0

Sáng ngày 26/7 (theo giờ Việt Nam), Apple đã phát hành phiên bản thử nghiệm thứ tư của iOS 17 Developer Beta. Phiên bản này bao gồm một số cập nhật liên quan đến giao diện trong ứng dụng Cài đặt, Tin nhắn và tùy chọn bật tắt NameDrop.

Bổ sung thêm tùy chọn cho AirDrop và StandBy

Trên iOS 17 Beta 4 đã bổ sung thêm hai tùy chọn mới trong ứng dụng Cài đặt. Cụ thể, mục AirDrop sẽ có thêm tùy chọn “Bringing Devices Together” để người dùng có thể bật hoặc tắt tính năng NameDrop. Bên cạnh đó, mục StandBy được bổ sung thêm tùy chọn “Show Preview on Tap Only” để hiển thị thông báo mỗi khi chạm vào màn hình chờ.

Thay đổi bố cục và biểu tượng trong Tin Nhắn

Trong ứng dụng Tin nhắn, Apple đã điều chỉnh bố cục và biểu tượng trên phiên bản iOS 17 Beta 4. Người dùng chỉ cần nhấn nút “+” ở phía bên trái ứng dụng để có thể mở danh sách công cụ như Camera, Ảnh, Sticker, Ghi âm, Vị trí.

Một số thay đổi khác trên iOS 17 Beta 4:

Apple đã thay đổi biểu tượng Điều khiển từ xa của Apple TV ở Trung tâm điều khiển và nút Phát/Tạm dừng trong ứng dụng.

Phiên bản này cũng mang đến một chút thay đổi về biểu tượng trong ứng dụng Cài đặt. Theo đó, biểu tượng “Home Screen & App Library” được bổ sung thêm nhiều màu sắc hơn trước.

Ngoài ra, AirPlay sẽ có thêm hiệu ứng khi người dùng nhấn chọn trong một số ứng dụng hỗ trợ tính năng này.

Trên Màn hình khóa ở iOS 17 beta 4, Apple đã bổ sung thêm tùy chọn để điều chỉnh độ dày của văn bản.

Nếu đang có thiết bị chạy sẵn iOS 17 Developer Beta 1,2 hoặc 3, bạn có thể truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để nâng cấp lên iOS 17 Developer Beta 4. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cập nhật iOS 17 Beta từ iOS 16 trong bài viết dưới đây.

Apple phát hành phiên bản iOS 16.6 chính thức

Previous article

Google sắp ngừng hỗ trợ Android 4.4 KitKat

Next article