Record 2023

Infinix Việt Nam đồng hành cùng Record 2023 với vai trò Nhà tài trợ Đồng

0

Infinix là thương hiệu mới nổi trong thị trường điện thoại thông minh Việt Nam hai năm gần đây. Với loạt smartphone chất lượng tốt, giá thành hợp lý cùng chính sách bán hàng đa dạng, Infinix đang ngày càng thể hiện sức hút mạnh mẽ với người dùng nước ta.

Tại Record 2023, Infinix Việt Nam hân hạnh đồng hành xuyên suốt chương trình với vai trò Nhà tài trợ Đồng hành.

Infinix là thương hiệu con của Transsion, một công ty chuyên sản xuất và gia công điện thoại có trụ sở tại Trung Quốc. Trong năm 2023, Transsion đã có sự phát triển mạnh mẽ khi lọt top 5 thương hiệu điện thoại lớn nhất thế giới và đứng đầu thị phần tại rất nhiều khu vực khác nhau như châu Phi hay Philippines. Góp sức vào thành công lớn đó không thể không kể đến Infinix.

Trong năm 2023, Infinix tiếp tục “khuấy đảo” thị trường điện thoại Việt Nam bằng loạt sản phẩm chất lượng cùng mức giá rất dễ tiếp cận. Chỉ với 2,6 triệu đồng, người dùng đã sở hữu Infinix Hot 30i với tối đa 8GB RAM, 128GB bộ nhớ trong thiết kế thời thượng cùng màn hình 90Hz. Trong khi đó, Infinix Note 30 là chiếc điện thoại hiếm hoi trong phân khúc sở hữu mặt lưng kính. Song hành với đó, sản phẩm còn có rất nhiều trang bị cao cấp khác như 8GB RAM, 256GB ROM, chip Helio G99 cùng màn hình 120Hz.

Tại Record 2023, Infinix hân hạnh đồng hành xuyên suốt chương trình với vai trò Nhà tài trợ Đồng hành. Hàng loạt mẫu điện thoại giá trị như Infinix Hot 30i hay Infinix Note 30 sẽ là phần quà dành cho người dùng may mắn tham gia bình chọn. Bản thân Infinix Note 30 cũng lọt vào đề cử Điện thoại Giá rẻ được yêu thích nhất tại Record 2023.

Record 2023 là hoạt động bình chọn các sản phẩm được yêu thích nhất năm 2023 do Vật Vờ Studio và VT MEDIA tổ chức. Qua các phần bình chọn, người dùng có cơ hội nhận được những phần quà rất hấp dẫn.

Bên cạnh các hạng mục bình chọn, người dùng có thể tham gia Minigame “Ông Hoàng Công Nghệ” diễn ra từ thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần với nhiều phần quà rất hấp dẫn. Ngoài ra còn các phiên đấu giá ngược diễn ra vào thứ Hai hàng tuần giúp các bạn có cơ hội mua được những món đồ công nghệ với mức giá bất ngờ.

Tham gia bình chọn và chơi minigame tại đây.

CellphoneS đồng hành cùng Record 2023 với vai trò nhà tài trợ Bạc

Previous article

Thị trường điện thoại cao cấp năm 2023: Apple vẫn dẫn đầu, Samsung và Huawei tăng trưởng

Next article