Tin tức

IMOU trình làng loạt thiết bị thông minh tại See Beyond 2022

0

Hôm 25/11, See Beyond 2022 – sự kiện xoay quanh các sản phẩm và chủ đề công nghệ tới từ tương lai – đã diễn ra thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày hội đã công bố hàng loạt chiến lược cùng dải sản phẩm công nghệ mới mẻ của IMOU, tiếp nối thành công của hãng trong sự kiện See Beyond 2019 trước đó.

Chia sẻ trong sự kiện, IMOU khẳng định trong thời gian sắp tới, hãng sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cấp toàn diện chiến lược thương hiệu, bằng việc chính thức triển khai chiến lược “2+4+N”. Thông qua nền tảng điện toán đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo và bốn sản phẩm chủ lực hệ sinh thái, IMOU có thể cung cấp tới người dùng hệ thống an ninh hàng đầu trong mỗi gia đình. Cũng theo đó, hãng muốn hướng tới kiến tạo nên không gian nhà thông minh toàn diện cho người tiêu dùng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, IMOU cũng ra mắt loạt sản phẩm mới hứa hẹn tạo nên cuộc cách mạng cho thị trường nhà thông minh. Một số thiết bị nổi bật có thể kể tới như:

IMOU Security: Với hệ thống camera giám sát gia đình, khóa thông minh, chuông cửa thông minh, lỗ nhòm cửa thông minh và các sản phẩm liên quan khác, IMOU đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn thông qua hệ thống an ninh nhà thông minh dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

IMOU Link: Bao gồm bộ sản phẩm modem phát wifi, điều khiển từ xa IR, cảm biến và các sản phẩm liên quan khác, hứa hẹn hỗ trợ cuộc sống của bạn thông minh hơn và an toàn hơn.

IMOU Robot: Gồm các sản phẩm robot hút bụi thông minh và máy hút bụi khô, ướt hứa hẹn khả năng xử lý các công việc nhà một cách nhanh chóng. Giờ đây, người dùng có thể tận hưởng một cuộc sống thư giãn, thoải mái hơn.

IMOU Light: Các sản phẩm chiếu sáng như bóng đèn và ổ cắm thông minh có khả năng kết hợp nghệ thuật và công nghệ, thắp sáng cho ngôi nhà của bạn và giúp bạn tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống.

IMOU là thương hiệu chuyên biệt cung cấp sản phẩm gia dụng sáng tạo, nhắm đến thị trường IoT thông minh tới người tiêu dùng toàn cầu. Năm 2019, hãng chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật nhờ những sản phẩm, thiết bị thông minh với công năng vượt trội, thân thiện với người dùng và giá thành hợp lý.

Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên đã tìm được Nhà Vô Địch

Previous article

Apple trực tiếp giải quyết hỗn loạn trong công xưởng iPhone lớn nhất thế giới

Next article
https://open.spotify.com/episode/1KH50qnDo3oTkPHm3JJbrR?si=-rTeeVQcRKCSGjFu6uF9fQ