Tips & Tricks

Hướng dẫn mua vé concert Born Pink của BLACKPINK tại Hà Nội

0

Trưa ngày 26/6, YG Entertainment chính thức thông báo Hà Nội là điểm đến tiếp theo trong tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink của nhóm nhạc BLACKPINK. Vé sẽ được mở bán vào ngày 7/7 trên Ticketbox – nền tảng mua vé trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là hướng dẫn mua vé tham dự concert BLACKPINK tại Hà Nội 2023.

Ticketbox là một trong những nền tảng bán vé trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng này cung cấp vé cho nhiều sự kiện khác nhau, từ âm nhạc, văn hóa, thể thao cho đến kinh doanh và xã hội. Thêm vào đó, Ticketbox cũng là đối tác chính thức với YG Entertainment, do đó người dùng Việt Nam có thể mua vé tham dự Born Pink trực tiếp trên nền tảng này.

Hướng dẫn mua vé concert BLACKPINK

Bước 1 – Tải xuống ứng dụng Ticketbox trên Play Store hoặc App Store. Bạn cũng có thể truy cập website của Ticketbox tại đường dẫn dưới đây.

https://ticketbox.vn/

Bước 2 – Tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Chú ý: Nhập chính xác số điện thoại và email nhận vé.

Bước 3 – Tại màn hình trang chủ, tìm kiếm concert BLACKPINK bằng cách nhập từ khoá “BLACKPINK”, “BORN PINK” hoặc lướt qua các sự kiện nổi bật ở giữa màn hình.

Bước 4 – Chọn Mua vé ngay để chuyển đến màn hình đặt chỗ.

Bước 5 – Tại màn hình đặt chỗ, bạn sẽ thấy sơ đồ sân khấu với các khu vực được phân màu khác nhau. Mỗi màu đại diện cho một khu vực với mức giá khác nhau. Chọn vị trí ghế ngồi, sau đó chọn Tiếp tục.

Sơ đồ đặt vé của Ticketbox (hình minh hoạ)

Bước 6 – Điền thông tin cá nhân vào các mục cần thiết và chọn phương thức thanh toán. Ticketbox hỗ trợ nhiều phương thức khác nhau như Momo, thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) hoặc thanh toán ngân hàng.

Bước 7 – Tiến hành thanh toán và xác nhận vé qua email. Bạn cần lưu giữ mã xác nhận vé để đổi vé vào ngày diễn ra concert.

Lưu ý khi đặt vé concert BLACKPINK

Để quá trình “săn vé” diễn ra thành công, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Bạn nên tạo sẵn tài khoản, bổ sung đầy đủ thông tin và thiết lập phương thức thanh toán trước ngày mở bán vé;
  • Bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên phương thức nhanh nhất hiện tại là Momo;
  • Để tiết kiệm thời gian, khi mua từ 2 vé trở lên, bạn có thể điền thông tin cùng tên của mình;
  • Vào ngày mở bán vé (7/7), lượng truy cập sẽ rất cao, hệ thống có thể bị nghẽn mạng. Bạn nên sử dụng đường truyền Wi-Fi có tốc độ cao, ưu tiên đăng ký qua máy tính và hạn chế dùng 4G;
  • Mỗi tài khoản được mua tối đa 4 vé. Mỗi loại vé chỉ mua được tối đa 2 vé;
  • Vé concert BLACKPINK không được hoàn trả, đổi và chuyển nhượng. Bạn cần lưu mã xác nhận vé để đổi vé vào ngày diễn ra concert.

Chúc bạn thành công!

Lộ ốp lưng của iPhone 15 Pro: Khe cắm sạc lớn hơn, cần gạt im lặng kiểu mới

Previous article

Đã có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone thông qua TrueCaller

Next article