Tin tức

Huawei Watch Ultimate ra mắt, đồng hồ thông minh kết nối vệ tinh đầu tiên trên thế giới

0

Vừa qua, HUAWEI đã ra mắt chiếc đồng hồ thông minh có thể hỗ trợ mạng vệ tinh đầu tiên trên thế giới, Huawei Watch Ultimate. Sản phẩm mới này được kỳ vọng với nhiều ưu điểm đáng giá bao gồm thiết kế, pin và khả năng kết nối vệ tinh hiện đại.

Đồng hồ thông minh hỗ trợ vệ tinh đầu tiên

Huawei Watch Ultimate là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ SMS vệ tinh Beidou hai chiều. Để tạo tin nhắn vệ tinh, người dùng chỉ cần chạm và giữ nút điều khiển ở góc trên cùng bên trái khoảng 3 giây.

Bên cạnh đó, Huawei Watch Ultimate còn sử dụng module tần số vô tuyến nhỏ, tích hợp ăng-ten treo và vỏ đúc nano. Ngoài ra, khung của đồng hồ cũng sẽ được làm bằng kim loại để tạo khả năng ghép nối giúp tạo ra ăng-ten treo. Điều này sẽ là cơ sở để việc truyền tín hiệu trong một không gian nhỏ trở nên nhanh và ổn định hơn.

Khả năng chống nước và một số tính năng khác

Theo tuyên bố của hãng, Huawei Watch Ultimate sẽ được trang bị khả năng chống nước với IP68. Với tiêu chuẩn này, việc bảo vệ thiết bị từ áp lực nước cũng như thời gian ngâm dưới nước sẽ là rất đáng kể, tiêu chuẩn trên sẽ hỗ trợ độ sâu lên tới 100m.

Ngoài ra, tính năng giám sát dấu hiệu vật lý cũng sẽ được tích hợp trên thiết bị này. Nó sẽ bao gồm khả năng theo dõi nhịp tim TruSeen 5.0+, giấc ngủ khoa học TruSleep 3.0, phân tích điện tâm đồ theo thời gian thực, nghiên cứu sức khỏe mạch máu và theo dõi lượng oxy trong máu.

Thiết kế và Pin

Đây là chiếc đồng thông minh đầu tiên trên thế giới được làm bằng hợp kim zicronium vô định hình siêu bền. Với đặc tính kép của kim loại và thủy tinh, Huawei Watch Ultimate sẽ là chiếc đồng đồ có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt nhất trong thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Huawei Watch Ultimate sẽ sở hữu màn hình LTPO AMOLED có kích thước 1.5 inch. Đặc biệt, sản phẩm cũng sẽ cung cấp thêm tần số quét thích ứng từ 1Hz đến 60Hz mang lại khả năng tiết kiệm năng lượng.

Về phần điều khiển, Huawei Watch Ultimate được thiết kế với 3 nút bất đối xứng độc đáo. Đầu tiên là nút xoay, sau đó là nút tính năng và nút phụ trợ. Các nút sẽ được làm bằng hợp kim titan TC4 theo cấp độ hàng không vũ trụ, hợp kim này sẽ đem lại khả năng chịu áp suất cao và chống bị ăn mòn tốt hơn.

Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ sẽ là viên pin lớn lên đến 530mAh. Theo hãng, thời lượng pin của Huawei Watch Ultimate có thể lên đến 14 ngày liên tục với cường độ sử dụng trung bình và 8 ngày liên tục cho cường độ sử dụng cao.

iPhone chiếm tới 75% thị phần điện thoại cao cấp

Previous article

HUAWEI WATCH Buds ra mắt tại Việt Nam: Đồng hồ thông minh tích hợp tai nghe giá từ 11 triệu đồng

Next article