Tin tức

HTC chưa chết, sắp ra mắt điện thoại tích hợp nhiều tính năng metaverse

0

Vài năm qua, thương hiệu HTC đã dần vắng bóng khỏi thị trường điện thoại thông minh toàn cầu. Thời điểm đầu năm 2019, rất nhiều thông tin được đồn đoán xung quanh việc HTC rời khỏi mảng kinh doanh điện thoại thông minh, tuy nhiên hãng vẫn không hề đưa ra bất kỳ công bố chính thức nào.

Để mãi tới hiện nay, thương hiệu này mới bất ngờ công bố chiến lược ra mắt điện thoại thông minh trong thời gian tới. Cụ thể, ông Charles Huang, Tổng giám đốc HTC khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết HTC đang có kế hoạch công bố một mẫu smartphone ngay trong tháng 4 tới đây. Tuy nhiên, đó sẽ không phải là một mẫu máy thông thường, mà đi kèm với đó là rất nhiều tính năng để phù hợp với xu hướng vũ trụ ảo metaverse.

Với chiếc máy mới nhất, HTC dự kiến sẽ tích hợp trực tiếp nhiều tính năng hỗ trợ metaverse. Hãng có tham vọng thu hút được lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng các ứng dụng, nền tảng liên quan đến VR/AR trong vài năm tới. Tới thời điểm hiện tại, ông Charles Huang chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về mẫu smartphone sắp ra mắt.

Năm ngoái, HTC cũng đã từng giới thiệu chiếc kính thực tế ảo Vive Flow VR được điều khiển thông qua smartphone Android. Chiếc điện thoại cao cấp cuối cùng được HTC cho ra mắt đã cách đây tới 4 năm. Dù lâu chưa hoạt động, tuy nhiên thương hiệu này vẫn không tuyên bố rút khỏi mảng điện thoại di động. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thị trường điện thoại thông minh những năm tiếp theo.

Apple phát hành iOS 15.4, iPadOS 15.4 và macOS 12.3 beta 5

Previous article

Samsung tặng sạc nhanh 25W cho chủ sở hữu S22 series tại Việt Nam

Next article

You may also like

More in Tin tức