Tin tức

Google xác nhận ngày ra mắt của Pixel 8 và Pixel 8 Pro

0

Mới đây, Google đã chính thức công bố sự kiện Made By Google vào ngày 04/10 tới, tại thành phố New York.

Cụ thể, YouTuber Marques Brownlee và nhiều chuyên trang công nghệ khác đã đăng tải hình ảnh về thiệp mời đến sự kiện Made By Google. Trong thiệp mời, hãng không tiết lộ sản phẩm nào sẽ được ra mắt tại sự kiện lần này. Tuy nhiên, theo thông lệ hàng năm, Google sẽ trình làng các sản phẩm mới như điện thoại Pixel, đồng hồ Pixel Watch và một số tính năng mới nằm trong hệ sinh thái của hãng tại sự kiện này.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, Pixel 8 Pro sẽ được trang bị con chip Tensor G3 đi kèm 12GB RAM và sẽ có hai phiên bản bộ nhớ trong là 128GB và 256GB. Về màn hình, mẫu máy này có màn hình OLED 6,7 inch, độ phân giải QHD+ cùng với tần số quét 120Hz và hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình. Ở phía mặt sau, máy được trang bị cụm 3 camera với độ phân giải lần lượt là 50MP (camera chính), 64MP (góc siêu rộng), 48MP (telephoto); có hỗ trợ chống rung quang học OIS. Một vài thông số khác của Pixel 8 Pro cũng được tiết lộ như camera selfie có độ phân giải 11MP, viên pin có dung lượng 4,950mAh, hỗ trợ sạc nhanh 27W và chạy Android 14 từ khi xuất xưởng.

Đối với phiên bản Pixel 8 thường, mẫu máy này cũng được trang bị cùng chipset, camera selfie, phiên bản bộ nhớ. Tuy nhiên, Pixel 8 sẽ bị cắt giảm kích thước màn hình xuống 6,17 inch, độ phân giải FHD+. Ngoài ra, mẫu máy này chỉ có cụm camera kép ở phía mặt sau là camera chính (50MP), góc siêu rộng (12MP) và viên pin 4,485mAh, sạc nhanh 24W.

Theo: GSMArena

Galaxy S23 series ghi nhận doanh số vượt trội so với S22 series

Previous article

Honor trình làng Honor V Purse với thiết kế đậm chất thời trang

Next article