Tin tức

Google Play Games Beta đã có mặt tại Việt Nam: Đăng ký để chơi game Android trên PC

0

Sau hơn 1 năm ra mắt, Google Play Games Beta đã chính thức hỗ trợ thêm 60 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Nâng tổng số các khu vực hỗ trợ lên 120 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đây là nền tảng giúp người dùng có thể chơi các trò chơi Android trên nền tảng PC.

Theo Google, yêu cầu cấu hình tối thiểu cho Google Play Games beta trên PC như sau: Thiết bị chạy từ Windows 10 trở lên, CPU ít nhất 4 nhân, dung lượng bộ nhớ trong (SSD) khả dụng ít nhất 10GB, GPU Intel UHD Graphics 630 hoặc tương đương và có 8GB RAM. Tuy nhiên, hãng cũng cho biết phiên bản này hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy những yêu cầu về cấu hình có thể thay đổi khi bản chính thức được ra mắt.

Hiện Google Play Games beta mới chỉ cung cấp khoảng hơn 100 tựa game, ngoài các tựa game phổ biến có sẵn như “Eversoul”, “Lords Mobile” và “Evony: The King’s Return”, Google đã bổ sung nhiều tựa game khác như Mobile Legends: Bang Bang, Hungry Shark, Asphalt 9, v.v.

Cụ thể hơn, người dùng có thể truy cập tại đây để xem chi tiết hơn về các tựa game đã được hỗ trợ.

Với Google Play Games, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm và đồng bộ hoá tiến trình trò chơi yêu thích của mình trên nhiều thiết bị như điện thoại Android, máy tính bảng, Chromebook và PC. Đây dự kiến sẽ là công cụ giúp người dùng không còn phải phụ thuộc vào các ứng dụng giả lập bên thứ ba như BlueStack. Ngoài ra, việc hỗ trợ chính thức từ Google sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm chơi game Android tốt nhất trên PC.

Để xem hướng dẫn đăng ký và sử dụng Google Play Games Beta, người dùng hãy truy cập tại đây.

Hướng dẫn cài đặt và trải nghiệm Google Play Games beta trên Windows

Previous article

Trải nghiệm chơi game Android trên Windows nhờ Google Play Games: chỉ tốn 1GB RAM, chạy ngon trên laptop cấu hình yếu

Next article