Tin tức

Google Pixel 7 Pro là điện thoại chụp ảnh tốt nhất thế giới

0

Trong bảng xếp hạng mới nhất của DxOMark, Pixel 7 Pro đã trở thành thiết bị có camera tốt nhất thế giới với tổng số 147 điểm. Con số này ngang bằng với HONOR Magic4 Ultimate và bỏ xa thiết bị đứng thứ ba xếp sau đó là iPhone 14 Pro.

Chuyên trang DxOMark đánh giá rất cao cụm camera sau trên Pixel 7 Pro, với trải nghiệm chụp ảnh nhất quán trong hầu hết mọi tính năng và điều kiện sử dụng. Họ cũng dành nhiều lời khen cho khả năng zoom và quay video trên mẫu máy, khi mà năm nay Google tự tin đem lại rất nhiều tính năng và thuật toán mới để cải thiện khả năng quay phim, vốn thường không phải là điểm mạnh trên dòng máy Google Pixel nhiều năm qua.

Bảng xếp hạng camera DXOMARK, cập nhật ngày 14/10/2022

Về một số yếu tố khác, DxOMark cũng đánh giá rất cao chất lượng trên Pixel 7 Pro, từ khả năng selfie với 142 điểm (xếp thứ 3) cho đến màn hình hiển thị đạt 146 điểm (xếp thứ 2).

DxOMark được biết đến là một chuyên trang phân loại và đánh giá các yếu tố nhất định trên điện thoại thông minh từ màn hình, loa ngoài, pin và phổ biến hơn cả là camera. Những bài kiểm tra của DxOMark thường được thực hiện chuyên nghiệp dưới nhiều điều kiện phức tạp, tận dụng tối đa sức mạnh của các ống kính nhằm cho ra mức xếp hạng công bằng nhất. Mặc dù điểm số và xếp hạng trên đây chỉ mang tính tham khảo nhưng chúng cũng giúp người dùng có cái nhìn khách quan nhất khi lựa chọn thiết bị của mình.

Pixel 7 Pro là điện thoại chụp ảnh zoom tốt nhất thế giới?

Previous article

Đại lý giao iPhone 14 series cho khách hàng bằng flycam

Next article