Tin tức

Google lại tự làm lộ sản phẩm trước khi ra mắt: Lần này là Pixel 8 Pro ?

0

Vài năm qua, Google luôn để lộ ra các thông tin về các sản phẩm của hãng trước khi ra mắt, và gần đây nhất có thể là Pixel 8 Pro. Một tài khoản Twitter nhận ra rằng, Google đã hiển thị banner một người đàn ông cầm chiếc điện thoại được cho là Pixel 8 Pro trên trang mua sắm trực tuyến của hãng.

Android Setting, tài khoản Twitter phát hiện ra bức ảnh này đã kịp thời chụp lại màn hình trước khi Google xóa nó. Trong bức hình xuất hiện một người đàn ông đeo kính và đang sử dụng một chiếc Google Pixel để gọi điện thoại. Điều đặc biệt là chiếc Pixel có ngoại hình khá giống với bản render của Pixel 8 Pro bị rò rỉ cách đây không lâu. Điều này trùng hợp với tin đồn rằng, Pixel 8 Pro sẽ có bộ 3 camera với cảm biến chính 50MP, siêu rộng 64MP và tele 48MP. Ngoài ra, một yếu tố khác cho thấy chiếc điện thoại bị rò rỉ là Pixel 8 Pro là mặt lưng của thiết bị dường như được hoàn thiện bằng chất liệu sứ.

Ảnh: Android Setting

Bên cạnh chiếc điện thoại, nhiều người dùng cũng để ý đến chiếc đồng hồ đeo trên tay người đàn ông khi cho rằng nó chính là Pixel Watch 2. Chiếc smartwatch thế hệ thứ 2 của Google được dự đoán là có viền mỏng hơn, mặt đồng hồ to hơn cùng chipset thế hệ mới giúp cải thiện tuổi thọ pin. Pixel Watch 2 khả năng cao sẽ được ra mắt cùng Pixel 8 series.

Pixel 8 Pro dự kiến sẽ ra mắt trong sự kiện ngày 4 tháng 10 của Google với những nâng cấp như chipset Tensor G3, RAM 12GB cùng bộ nhớ trong tối thiểu 256GB. Ngoài ra, máy sẽ được trang bị màn hình OLED LTPO 6,7 inch với độ phân giải QHD+ và tần số quét 120Hz. Nhiều leaker cho rằng Pixel 8 Pro sẽ chỉ sở hữu viên pin 4,950 mAh cùng sạc 27W.

Tham khảo: 9to5Google

Lộ hình ảnh và thông số kỹ thuật của máy chơi game Lenovo Legion Go

Previous article

Đánh giá chi tiết Xiaomi 13 Pro xách tay sau 6 tháng: mình yêu chiếc máy này!

Next article