Tin tức

Google lại để lộ Pixel 8 Pro trước thềm ra mắt

0

Khác với các nhà sản xuất khác, Google dường như không quan tâm nhiều đến việc bảo mật thông tin sản phẩm trước khi ra mắt. Trước đây, hãng đã nhiều lần làm lộ Pixel 6a, Pixel 7a hay thậm chí là Pixel 7 trước thềm sự kiện. Giờ đây, truyền thống ấy lại tiếp tục khi Google đã để lộ các thông tin về Pixel 8 Pro ngay trên trang web của hãng.

Thông tin được phát hiện bởi người dùng Twitter Dylan Roussel khi anh tình cờ tìm thấy một trang web có chứa trình mô phỏng Pixel 8 Pro. Điều đáng ngạc nhiên là trang web này được tạo ra bởi chính Google và nó cung cấp cho người dùng những cái nhìn trực quan nhất về dòng sản phẩm chưa ra mắt của hãng. Theo đó, khi truy cập địa chỉ: “https://pixel.withgoogle.com/Pixel_8_Pro”, người dùng có thể xem được chi tiết về thiết kế, màu sắc, camera cũng như màn hình của Pixel 8 Pro. Tuy nhiên, những thông tin này đã được ẩn khỏi trang web một thời gian ngắn sau đó.

Từ những ảnh chụp màn hình mà người dùng này cung cấp, Pixel 8 Pro sẽ có cụm camera to hơn nhờ ống kính tele có tính năng zoom quang học 5x. Thân máy dường như cũng được làm to hơn theo chiều ngang và viền màn hình cũng mỏng đi đôi chút. Theo thông tin rò rỉ, màn hình của máy được trang bị tấm nền OLED 6.7inch, tần số quét 120Hz cùng độ phân giải QHD+. Về màu sắc, máy có 3 tuỳ chọn bao gồm: Licorice, Porcelain, and Sky.

Pixel 8 Pro được đồn đoán sẽ trang bị chip Tensor G3, 12GB RAM LPDDR5X và tuỳ chọn bộ nhớ trong 128GB/256GB/512GB chuẩn UFS 4.0. Bên cạnh phần cứng, Google cũng trang bị thêm nhiều tính năng phần mềm độc quyền như nâng cấp quay video ban đêm, làm mờ khi quay video hay Audio Magic Eraser, v.v. Thiết bị đã được lên lịch ra mắt vào ngày 4/10 tới cùng với Android 14.

Tham khảo: Android Authority

Xiaomi phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 9 dành cho hàng loạt mẫu điện thoại

Previous article

Mong chờ gì tại sự kiện Apple tháng 9: iPhone 15 series, iOS 17, Apple Watch Ultra 2?

Next article