Tin tức

Google Bard đã hỗ trợ tiếng Việt, nhiều ưu điểm hơn cả ChatGPT

0

Bard là chatbot AI của Google có khả năng tương tác, giao tiếp và trả lời câu hỏi một cách thông minh. Mới đây, trên trang blogger chính thức, hãng cho biết phiên bản mới nhất của Bard sẽ có thêm nhiều tính năng mới, trong đó có việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Theo đó, Bard sẽ hỗ trợ thêm hơn 40 ngôn ngữ khác nhau như Ả Rập, tiếng Trung (bao gồm phồn thể và giản thể), tiếng Đức, tiếng Hindi hay tiếng Việt. Chatbot này cũng mở rộng quyền truy cập đến nhiều quốc gia hơn, bao gồm tất cả 27 nước tại Liên minh châu Âu (EU) và Brasil.

Chia sẻ kỹ hơn, Google cho biết Bard là chatbot hướng đến toàn cầu, giúp người dùng khám phá các khả năng của mình. Việc bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ cho phép Bard giao tiếp một cách có trách nhiệm, song song với mở rộng tệp người dùng trên khắp thế giới.

Bard hiện có thể hiểu và trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt

Qua một vài thử nghiệm nhanh, Bard hiện có thể hiểu và trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt. Cách hành văn của công cụ này nhìn chung rất linh hoạt và có phần giống với ChatGPT. Tuy nhiên, so với chatbot của OpenAI, Bard lợi thế hơn ở việc có thể tra cứu thông tin qua Internet, từ đó cung cấp đáp án chính xác và sát với thực tế hơn.

Trong phiên bản mới nhất, Google cũng bổ sung cho Bard thêm nhiều tính năng thú vị. Theo đó, người dùng có thể tải ảnh trực tiếp lên khung trò chuyện bằng công cụ Google Lens. Bạn cũng có thể chia sẻ câu trả lời của Bard cho bạn bè, người thân dễ dàng thông qua một đường dẫn.

Samsung tung loạt ưu đãi cho Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 dù máy chưa ra mắt

Previous article

Tính năng ít biết của iOS 17 Public Beta: Nhạc chuông theo từng SIM, lưu trữ tối đa 2000 cuộc gọi

Next article