Xem Xong Mua

Gian hàng iTel trên Shopee tung loạt voucher giảm giá: Cơ hội để sở hữu SIM Data giá cực tốt

0

Hiện nay, việc truy cập internet nhanh chóng và ổn định đã đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, các nhà mạng di động tại Việt Nam đang liên tục cung cấp các gói data 4G chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Đáng chú ý, nhà mạng iTel trong thời gian tới sẽ tung ra loạt mã giảm giá dành cho các gói SIM DATA trên gian hàng Shopee. Cụ thể, khi áp các mã giảm giá dưới đây với đơn hàng từ 55.000 đồng trở lên, người dùng sẽ được giảm ngay 30% giá trị đơn hàng, tối đa 30.000 đồng.

Mã “AFFWS” – Giảm 30% tối đa 30K cho đơn từ 55K (Áp dụng trong ngày 24/5)
Mã “AFFAF” – Giảm 30% tối đa 30K cho đơn từ 55K (Áp dụng trong ngày 27/5)
Mã “AFFSW” – Giảm 30% tối đa 30K cho đơn từ 55K (Áp dụng trong ngày 28/5)
Mã “AFFYP” – Giảm 30% tối đa 30K cho đơn từ 55K (Áp dụng trong ngày 31/5)

Dưới đây là các gói SIM DATA đáng mua của iTel mà người dùng có thể tham khảo.

iTel MAY

Gói cước đầu tiên, cũng là cái tên đáng giá nhất trong danh sách lần này là iTel MAY. Chỉ cần bỏ ra 77.000 đồng mỗi tháng, bạn sẽ được truy cập Internet tốc độ cao với 3GB dung lượng mỗi ngày. Ngoài ra, SIM cũng hỗ trợ nghe gọi, cho phép người dùng đăng ký eSIM và nhiều dịch vụ thú vị khác của iTel. Thêm vào đó, nhờ sử dụng băng tần của Vinaphone, tín hiệu sóng hay sự ổn định của nhà mạng này cũng tương đối tốt so với các mẫu SIM dùng băng tần Mobifone.

Nhìn chung, iTel MAY là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai cần một gói Data đủ lớn để phục vụ công việc hàng ngày hay những dịp đi chơi, công tác xa. Nếu áp thêm mã giảm giá ở phía trên, người dùng có thể mua gói cước MAY với mức giá ưu đãi hơn.

Lưu ý: Từ ngày 1/7, iTel sẽ tự động gia hạn gói MAY trong vòng 90 ngày kể từ ngày hết hạn. Nếu tài khoản của bạn không đủ tiền để gia hạn, gói cước sẽ bị tạm ngưng và iTel sẽ không hỗ trợ đăng ký lại.

SIM iTel MAY

iTel VIP

Đối với các bậc phụ huynh hay các bạn trẻ có nhu cầu sử dụng data 4G nhiều, đặc biệt là các tác vụ liên quan đến mạng xã hội và giải trí trực tuyến thường xuyên, iTel VIP sẽ là gói cước đáp ứng được nhu cầu này. Chỉ với 240.000đ/6 tháng và 480.000đ dành cho gói 12 tháng, bạn sẽ có 1GB tốc độ cao mỗi ngày và truy cập không giới hạn vào Facebook cũng như YouTube. Đây cũng là hai trong số những ứng dụng phổ biến nhất với người dùng Việt, tiêu tốn cũng nhiều Data nhất.

Khi sử dụng hết 1GB data tốc độ cao trong ngày, SIM sẽ chuyển về tốc độ bình thường, tức là khoảng dưới 3Mbps. Thêm vào đó, gói cước VIP còn cung cấp cho người dùng 120 phút gọi nội mạng và 10 phút gọi ngoại mạng.

iTel KID

Nếu đang có con nhỏ, cần mạng 4G để học tập hay liên lạc với các bậc phụ huynh, bạn có thể lựa chọn gói cước KID. Chỉ cần bỏ ra 50.000đ/6 tháng, người dùng nhận được ưu đãi 5GB Data tốc độ cao mỗi tháng. Sau khi hết dung lượng, SIM vẫn cho phép người dùng tiếp tục truy cập Internet không giới hạn Data với tốc độ 512Kbps. Điểm đặc biệt là iTel KID còn cung cấp cho người dùng 360 phút gọi nội mạng mỗi 6 tháng.

Mua SIM iTel KID

Bloatware trên Windows 11 quá khó chịu? Đây là cách xóa cực nhanh giúp máy nhẹ hơn đáng kể

Previous article

Nhân ngày Bitcoin Pizza, Ninety Eight và 4P’s phát hành NFT để người dùng nhận voucher theo cách mới

Next article