Xem Xong MuaMáy tính bảng

Giá iPad Gen 9 thấp nhất lịch sử: Rất nhiều khuyến mãi trên các trang thương mại điện tử

0

Dù đã ra mắt iPad Gen 10 với thiết kế hoàn toàn mới, thế nhưng iPad Gen 9 vẫn đang được Apple bán chính hãng thay vì khai tử như cách hãng làm với các thế hệ iPad Pro. Chính vì lý do này nên iPad Gen 9 đã được các đại lý giảm giá mạnh, khiến mẫu máy này trở thành mẫu máy đáng mua nhất trong tầm giá 7 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi của iPad Gen 9 trên các sàn thương mại điện tử

Thông qua các chương trình khuyến mãi trên cả hai sàn thương mại điện tử là Lazada và Shopee, người dùng chỉ cần bỏ ra chưa tới 7 triệu đồng để sở hữu chiếc iPad rẻ nhất của Apple với khả năng giải trí tốt, thậm chí còn có thể đáp ứng nhu cầu học tập hay công việc rất hiệu quả. Bên cạnh đó, các sàn thương mại điện tử còn thường xuyên tung ra các voucher giảm giá, voucher tích lũy hay mã hoàn tiền hoàn xu. Vì vậy, mức giá cuối cùng đến tay người dùng có thể còn thấp và hấp dẫn hơn rất nhiều lần

Cần biết, các sản phẩm iPad Gen 9 được kinh doanh bởi Apple Flagship Store trên Lazada hay ShopDunk trên Shopee. Đây đều là các gian hàng Mall, kinh doanh các sản phẩm Apple VN/A chính hãng. Vì thế các thiết bị này đều nhận được đầy đủ các chương trình bảo hành và sửa chữa ở mọi hệ thống ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

Tham khảo mức giá của iPad Gen 9 và các chương trình khuyến mãi:

iPad Gen 9 có xứng đáng để xuống tiền?

Vì sao iPad Gen 9 với thiết kế cũ kỹ lại được săn đón nhiều như vậy? Điều đó có được nhờ vào khả năng tối ưu phần mềm vô cùng tốt của hệ điều hành iPadOS. Trên thị trường ngày nay, hầu như không có bất kì một chiếc máy tính bảng nào có được khả năng tối ưu ứng dụng và các tính năng liên quan được hiệu quả như cách Apple làm với iPadOS. Ngoài ra Từ đó nâng cao trải nghiệm sử dụng cơ bản, giải trí; thậm chí với sự kết hợp với bàn phím Smart Keyboard và Apple Pencil, iPadOS còn đáp ứng rất tốt với các tác vụ liên quan đến công việc và học tập. Chỉ khoảng 7 triệu đồng, người dùng đã có thể trải nghiệm hầu hết các “tinh túy” mà iPadOS đem lại.

iPad Gen 9 phục vụ rất tốt cho khả năng giải trí

Yếu tố thứ hai chính là cấu hình. Với vi xử lí Apple A13 Bionic đã có măt trên iPhone 11 Series, nhiều người sẽ lo ngại về hiệu suất của một con chip đã cũ có thể đem lại. Tuy nhiên, không giống trên các thiết bị di động, iPad với thân hình của một chiếc máy tính bảng sẽ có được không gian tản nhiệt lớn và rộng hơn rất nhiều lần, giúp cho vi xử lí A13 Bionic được bung sức mạnh tốt hơn. Điều đó khiến cho chiếc iPad Gen 9 có thể đáp ứng hầu hết các tựa game trên thị trường với mức setting phù hợp. Ngoài ra, viên pin với dung lượng lên đến 8557 mAh cùng khả năng tối ưu của hệ điều hành, iPad Gen 9 sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các tác vụ từ giải trí đến học tập, làm việc trong một ngày dài.

Điều cuối cùng khiến cho chiếc iPad Gen 9 trở nên đáng mua đến từ mức giá vô cùng cạnh tranh. Với phân khúc khoảng 7 triệu đồng, trong khi nhiều đối thủ như Xiaomi Pad luôn gặp những vấn đề về phần mềm, Samsung Galaxy Tab bị giới hạn rất nhiều về hiệu năng, iPad Gen 9 lại có thể cân bằng rất tốt những yếu tố trên, khiến chúng trở thành một sản phẩm thực dụng và có công năng vượt trội hơn cả.

Đánh giá Mac mini M2: Máy Mac rẻ nhất đang bán chính hãng tại Việt Nam

Previous article

Bốn xu hướng sẽ định hình diện mạo ngành game trong thập kỷ tới

Next article