Tin tức

Giá bán chính hãng dự kiến của iPhone 14 series

0

Hơn một tuần sau khi sự kiện ra mắt diễn ra, nhiều đại lý bán lẻ tại Việt Nam đã bắt đầu công bố giá bán dự kiến của iPhone 14 series. Trước đó tại thị trường Mỹ, Apple không thay đổi giá bán. Và với thị trường Việt Nam, mức giá chính hãng của cả iPhone 14, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều không đổi so với thế hệ iPhone 13 series.

Tham khảo giá bán tại ShopDunk – Đại lý uỷ quyền Apple tại Việt Nam, giá bán của iPhone 14 series chính hãng dự kiến như sau. Ngoài ra, khi đi kèm các chương trình khuyến mãi cho khách hàng, mức giá tại ShopDunk đang là tốt nhất thị trường.

Năm nay, phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được trang bị nhiều nâng cấp nổi bật so với iPhone 14/14 Plus, tuy nhiên mức giá lại không thay đổi so với phiên bản iPhone 13 Pro Max của năm ngoái. Đây cũng là điều khiến người dùng bất ngờ bởi trước sự kiện, nhiều nguồn tin uy tín từ nước ngoài đều nhận định giá bán của iPhone 14 series sẽ đồng loạt tăng lên khoảng 100 USD.

Thêm nữa, sau 5 năm giữ nguyên thiết kế màn hình “tai thỏ” của iPhone X, Apple đã mang tới một màn hình với cụm camera đục lỗ, được gọi là Dynamic Island. Ngoài ra, phiên bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max còn được nâng cấp lên camera chính độ phân giải 48MP cùng con chip A16 mới nhất. Đây hứa hẹn sẽ là những tính năng khiến người dùng chú ý hơn và iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Nếu bạn quan tâm tới iPhone chính hãng với giá tốt nhất, hãy tham khảo tại ShopDunk | Đại lý uỷ quyền Apple tại Việt Nam.

Apple phát hành iOS 15.7, iPadOS 15.7, macOS 11.7, macOS 12.6

Previous article

Giá thay pin của iPhone 14 đắt hơn 43% so với iPhone 13

Next article