Tin tức

Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 hỗ trợ tối đa 3 SIM

0

Vào tối ngày 10/8 (theo giờ Việt Nam), Samsung đã chính thức ra mắt dòng điện thoại gập mới nhất của hãng gồm Galaxy Z Fold4Z Flip4. Cả hai chiếc máy đều không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình so với thế hệ tiền nhiệm, thay vào đó Samsung tập trung nâng cấp về khả năng cầm nắm, gập mở, hiệu năng và camera. Vậy nhưng đi kèm với những thay đổi trên, liệu Z Fold4 và Z Flip4 có thể sử dụng mấy SIM tại thị trường Việt Nam?

Theo đó, Galaxy Z Fold4 sẽ hỗ trợ hai khe nano-SIM và một eSIM. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng tối đa 3 số điện thoại trên mẫu máy này. Trước đó, Galaxy Z Fold3 chỉ hỗ trợ tối đa 2 SIM: một nano-SIM và một eSIM.

Trong khi đó, mẫu Galaxy Z Flip4 sẽ hỗ trợ một khe nano-SIM và một eSIM, tức là bạn có sử dụng hai số điện thoại cùng một lúc. Cách bố trí này tương tự trên dòng iPhone (từ XR trở lên) hay Google Pixel, khi bạn có thể sử dụng đồng thời một SIM vật lý và một eSIM.

Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đều sẽ hỗ trợ công nghệ mạng 5G tại nhiều khu vực trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một số chuẩn kết nối khác trên hai chiếc máy có thể kể đến như: Wi-Fi 6 (Wi-Fi 6E trên Fold4), Bluetooth 5.2, NFC và cổng USB Type-C 3.1.

Giá bán chính hãng của Galaxy Z Fold4, Z Flip4, Watch5 series và Galaxy Buds2 Pro

Previous article

Dùng S Pen trên Z Fold4 khác gì Z Fold3 không?

Next article