Tin tức

Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 ghi nhận lượng đơn hàng kỷ lục

0

Chỉ sau 2 tuần ra mắt, bộ đôi Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 đã ghi nhận số lượng đơn hàng đặt trước cao nhất kể từ khi Samsung giới thiệu điện thoại gập đến với người dùng. Đặc biệt, dòng Z Flip5 tăng trưởng 50% so với sản phẩm tiền nhiệm.

Galaxy Z5 Series chinh phục người tiêu dùng với những cải tiến vượt bậc

Có thể nói ngay từ khi xuất hiện những thông tin đầu tiên, Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 đã tạo nên một làn sóng thảo luận trên các cộng đồng người yêu công nghệ, tất cả đều mong chờ vào những cải tiến vượt bậc trên dòng sản phẩm mới này đến từ người tiên phong trong trào lưu điện thoại gập. Và không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 cùng màn ra mắt có một không hai trong sự kiện Galaxy Unpacked 2023 tại Seoul, Hàn Quốc đã tạo ra cơn sốt cho người hâm mộ với những cải tiến từ trong ra ngoài.

Tối ngày 11/8 vừa qua, Samsung cùng các nhà phân phối đã chính thức tổ chức sự kiện giao hàng sớm Galaxy Z5 Series trên toàn quốc. Sự kiện đã thu hút đông đảo Galaxy Fans xếp hàng chờ đợi từ sớm với mong muốn trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu bộ đôi smartphone gập này. 

Trong số những địa điểm giao hàng sớm nhất Galaxy Z5 Series, không thể không kể đến Samsung 68 – Nơi được cộng động SamFan ưu tiên lựa chọn khi tìm mua các sản phẩm của Samsung. Hòa cùng không khí “Nhập Hội Linh Hoạt” đang diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước, Samsung 68 cũng mang đến nhiều hoạt động thú vị. 100 khách hàng đầu tiên nhận hàng sớm tại đây đã có cơ hội sở hữu bộ quà tặng “Nhập Hội Linh Hoạt” phiên bản giới hạn. Bên cạnh đó, các hoạt động tương tác cùng sản phẩm, tham gia minigame trúng thưởng và nhận quà trực tiếp cũng mang đến những trải nghiệm mua sắm mới lạ cho khách hàng.

Samsung 68 còn tạo được dấu ấn trong lòng SamFan thông qua các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khánh hàng tận tâm cùng những hoạt động tri ân khách hàng, tương tác thú vị theo chủ đề hàng tháng. Đặc biệt, các bộ sưu tập phiên bản giới hạn của các dòng smartphone cao cấp, phiên bản sản phẩm 1TB dung lượng, v.v cũng được bán thương mại tại Samsung 68 thay vì chỉ có thể mua trên website Samsung.com như trước đây.

Tiên phong tạo ra các cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị di động với phân khúc điện thoại gập, Samsung đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nâng tầm trải nghiệm di động cũng như trải nghiệm mua sắm của khách hàng, thông qua công nghệ giúp người dùng khai mở những tiềm năng vô hạn. Sự đón nhận nồng nhiệt từ người dùng Việt Nam và cùng Samsung “Nhập Hội Linh Hoạt” chính là động lực để đội ngũ phát triển của Samsung tạo ra những đột phá mới, tái định nghĩa những khả năng mà công nghệ có thể mang tới cho người dùng.

Tính năng mới giúp OnePlus Ace 2 Pro sử dụng được ngay cả khi màn hình bị ướt

Previous article

Samsung hợp tác cùng Tập Đoàn Thế Giới Di Động để thu gom và xử lý pin cũ từ người dùng

Next article