Xem Xong Mua

Galaxy Z Flip5 giảm tới 30% chỉ sau 2 tháng mở bán

0

Ra mắt vào ngày 26/7 trên toàn cầu, Galaxy Z Flip5 được đánh giá là mẫu máy gập vỏ sò đáng mua nhất trong năm 2023. Đáng chú ý, sau khoảng hơn 2 tháng mở bán, giá bán của Galaxy Z Flip5 đã giảm tới 30% so với thời điểm ra mắt.

Cụ thể, gian hàng Lazada của SAMSUNG Flagship Store đang đặt Galaxy Z Flip5 phiên bản 8GB + 256GB ở mức 18.990.000đ. Con số này tương đương với mức giám 27% so với mốc 25.990.000đ ở thời điểm ra mắt. Còn lại, phiên bản 8GB + 512GB cũng đã giảm tới 30% so với thời điểm ra mắt, qua đó xuống mốc 20.990.000đ.

Phiên bảnGiá bán hiện tạiGiá niêm yếtMức giảm
Galaxy Z Flip58GB + 256GB18.990.000đ25.990.000đ-28%
Galaxy Z Flip58GB + 512GB20.990.000đ29.990.000đ-30%

Khi mua tại gian hàng Lazada chính hãng của Samsung, người dùng vẫn nhận được chương trình bảo hành 12 tháng, tương tự khi mua hàng trên cửa hàng trực tuyến của Samsung.

Mua Samsung Galaxy Z Flip5

Những ưu điểm của Galaxy Z Flip5

Màn hình phụ Flex Window chính là điểm nhấn lớn nhất trên Galaxy Z Flip5. Sau 2 năm, Samsung quyết định nâng cấp lớn trang bị này từ kích thước, độ phân giải cho đến công năng sử dụng. Kích thước màn hình đã được nâng cấp từ 1,9 inch lên 3,4 inch. Ngoài ra, ngoại hình được thay đổi toàn diện với thiết kế tựa như một chiếc thư mục trải dài xuống tận bản lề máy. Thiết kế này có thể chưa quen thuộc với một số người, thế nhưng chính sự  độc đáo này đã giúp Galaxy Z Flip5 trở nên nổi bật với tất cả đối thủ khác trên thị trường.

Thêm vào đó, kích thước lớn hơn đã khai phá thêm nhiều tính năng mới với màn hình phụ Flex Window trên Galaxy Z Flip5. Chúng trở nên hữu ích và giúp trải nghiệm sử dụng tổng thể trở nên tiện lợi hơn.

Thứ nhất, màn hình phụ Flex Window trên Galaxy Z Flip5 đã có thể điều chỉnh các thiết lập nhanh như độ sáng màn hình, kết nối mạng hay chế độ tập trung. Giờ đây, mỗi khi muốn chia sẻ Wi-Fi hay bật đèn pin, người dùng chỉ cần mở màn hình phụ và điều chỉnh trực tiếp, không cần phải dùng đến màn hình chính.

Thứ hai, người dùng đã có thể cài đặt ứng dụng bên thứ ba trên màn hình phụ Galaxy Z Flip5. Những điều không tưởng như điều hướng qua Google Maps, xem YouTube hay thậm chí là Netflix với màn hình phụ đều trở nên đơn giản với sản phẩm này. Trong đó, việc sử dụng Google Maps trên màn hình phụ là vô cùng cần thiết, bởi kích thước nhỏ gọn khi gập lại sẽ giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển. Đặc biệt, những ứng dụng trên không đơn thuần chỉ là thu nhỏ từ màn hình chính mà đã được Samsung tối ưu lại để tương thích tốt nhất với màn hình phụ. 

Sau 4 thế hệ, Samsung cuối cùng quyết “cách tân” mạnh mẽ bản lề trên những chiếc điện thoại gập của mình. Theo hãng, Galaxy Z Flip5 sử dụng công nghệ bản lề hoàn toàn mới mang tên “Flex”, giúp nếp gấp máy sẽ mỏng tới 40% so với thế hệ tiền nhiệm. Nó giúp hai mặt máy khi gập vào trở nên khít hơn, liền mạch hơn. Khi mở màn hình bên trong, nếp gấp cũng phẳng và ít hằn hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

Mua Samsung Galaxy Z Flip5

Lộ ảnh CAD render của Galaxy S24 series

Previous article

Cảnh báo: Sạc không dây trên BMW có thể làm hỏng chip NFC của iPhone 15 

Next article