Xem Xong Mua

Quá sốc! Galaxy Z Flip5 512GB chỉ 18 triệu đồng, không mua thì chờ đến bao giờ nữa!

0

Galaxy Z Flip5 là mẫu điện thoại gập mới nhất được Samsung trình làng tại sự kiện “Unpacked” vừa qua. So với thế hệ tiền nhiệm, sản phẩm mang đến rất nhiều nâng cấp đáng giá mà trong đó có thể kể đến màn hình phụ Flex Display lớn hơn, bản lề Flex Hinge khít hơn cho đến hiệu năng mạnh mẽ với Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy.

Ở thời điểm ra mắt, Galaxy Z Flip5 được niêm yết với giá bán 25,99 triệu đồng. Đây được xem là mức giá hợp lý và hoàn toàn xứng đáng với những gì chiếc máy này thể hiện được. Tuy nhiên, người dùng có thể tiết kiệm hơn nữa bằng cách mua Galaxy Z Flip5 hàng công ty với giá chỉ 18 triệu đồng. Khi này, Galaxy Z Flip5 chính là chiếc điện thoại gập tốt nhất, kinh tế nhất mà bạn nên sở hữu.

Giá cực sốc, cực tốt

Mức giá trên được ghi nhận tại hai cửa hàng là XTMobileOneway Mobile.

Tại Oneway Mobile, phiên bản bộ nhớ 256GB của Galaxy Z Flip5 có giá 18.190.000 đồng. Các phiên bản màu sắc khác nhau có cùng mức giá chứ không chênh lệch như tại nhiều cửa hàng khác. Đáng chú ý, phiên bản bộ nhớ trong cao 512GB tại đây chỉ có giá 19.190.000 đồng, tức chỉ đắt hơn 1 triệu so với bản tiêu chuẩn.

Tại XTMobile, mức giá của Galaxy Z Flip5 thậm chí còn tốt hơn nữa. Phiên bản tiêu chuẩn của sản phẩm này chỉ có giá 17.899.000 đồng, rẻ hơn 300.000 đồng so với Oneway Mobile. Nếu muốn nâng lên phiên bản 512GB, người dùng chỉ cần bỏ ra thêm 300.000 đồng, tức là 18.189.000 đồng. Đây là mức giá quá tốt cho một chiếc điện thoại gập “vỏ sò” tốt nhất, hoàn thiện nhất mà Samsung từng tạo ra.

Galaxy Z Flip5

Song, Galaxy Z Flip5 mà XTMobile đang kinh doanh thuộc phiên bản hàng công ty. Về bản chất chúng là hàng mới chính hãng, tuy nhiên đã được kích hoạt bảo hành điện tử từ trước. Việc này giúp cửa hàng đảm bảo doanh số với hãng, từ đó có thể nhập thêm các lô hàng mới về.

Bạn cũng có thể đặt mua Galaxy Z Flip5 tại các sàn thương mại điện tử dưới đây, giá chỉ từ 17,99 triệu đồng.

Điện thoại Galaxy Z Flip5

Galaxy Z Flip5 chỉ 18 triệu: điện thoại gập “vỏ sò” đáng mua nhất hiện tại!

Khi giảm xuống chỉ còn 18 triệu đồng, Galaxy Z Flip5 đang có mức giá ngang bằng so với OPPO Find N2 Flip. Và nếu đặt cả hai mẫu máy lên bàn cân, Galaxy Z Flip5 nhỉnh hơn ở khá nhiều yếu tố.

Thứ nhất, màn hình phụ trên Galaxy Z Flip5 lớn hơn, hữu dụng hơn. Có kích thước không chênh lệch nhiều, song màn hình phụ trên chiếc máy này được làm tràn sang hai cạnh chứ không giới hạn ở một hình chữ nhật như OPPO Find N2 Flip. Nhờ đó, không gian hiển thị trên Galaxy Z Flip5 lớn và rộng rãi hơn đối thủ rất nhiều.

Chưa kể, màn hình phụ trên Galaxy Z Flip5 tối ưu hiển thị rất tốt. Người dùng thậm chí có thể cài và chạy các ứng dụng bên thứ ba một cách chính thống trên chiếc máy này. Trong khi đó, OPPO Find N2 Flip chỉ giới hạn ở việc hiển thị thông tin và tuỳ chỉnh các cài đặt nhanh.

Thứ hai, hiệu năng trên Galaxy Z Flip5 tốt hơn, ổn định hơn. Máy được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, một con chip từng được đánh giá rất cao trên Galaxy S23 series. Nhờ dùng con chip mới, hiệu năng, nhiệt độ và thời lượng pin trên Galaxy Z Flip5 ít nhiều sẽ có phần mạnh mẽ, ổn định hơn là Dimensity 9000+ trên OPPO Find N2 Flip.

Bên cạnh đó, với cùng tầm giá, người dùng đã có thể sở hữu Galaxy Z Flip5 với bộ nhớ 512GB. Trong khi đó, OPPO Find N2 Flip chính hãng chỉ cung cấp duy nhất một tuỳ chọn 256GB ROM. Bộ nhớ cao hơn giúp người dùng lưu trữ được nhiều ảnh, video hơn; quá trình sử dụng lâu dài cũng ổn định hơn.

Thứ ba, Galaxy Z Flip5 hỗ trợ nhiều phụ kiện hơn. Với Ốp Lưng Thông Minh, người dùng có thể tuỳ biến ốp lưng với rất nhiều màu sắc, hỉnh ảnh khác nhau. Màn hình phụ khi này sẽ tự động đồng bộ hình nền, biến mặt lưng trở thành một khối thống nhất, phù hợp với cá tính từng người. Đây là điều mà OPPO Find N2 Flip không hề làm được.

Nhìn chung, khi giá được giảm xuống 18 triệu đồng, Galaxy Z Flip5 trở thành một chiếc điện thoại gập rất đáng mua về cả thông số lẫn trải nghiệm thực tế. Nếu đang có dưới 20 triệu đồng và muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại khác biệt, nổi bật giữa đám đông, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua flagship dạng thanh thông thường và lựa chọn Galaxy Z Flip5.

Cập nhật ngay AirPods Pro 2 để nhận loạt tính năng mới: Adaptive Audio và Conversation Awareness

Previous article

Cách xem tệp nhanh bằng phím Space trên máy tính Windows

Next article