Tin tức

Galaxy Z Flip 3 được vinh danh là smartphone sáng tạo nhất năm 2021

0

Nhắc đến một trong những chiếc điện thoại gập tốt nhất thế giới vào thời điểm hiện tại, chúng ta không thể không nhắc tới Samsung Galaxy Z Flip 3. Đây là chiếc Galaxy Z Flip được nhiều người yêu thích, khen ngợi nhất trong cả ba thế hệ Z Flip của nhà Samsung. Mới đây, trong danh sách top 100 phát minh tốt nhất năm 2021 (The Best Inventions of 2021), Galaxy Z Flip 3 cũng đã được tạp chí Times công nhận là smartphone sáng tạo nhất của năm.

The Best Inventions of Year (Những phát kiến tốt nhất của năm) là một danh sách được tạp chí Times biên tập hàng năm để vinh danh những sản phẩm đã góp phần làm thay đổi thế giới tích cực theo nhiều lĩnh vực như: công nghệ, trí thông minh nhân tạo, thực tế ảo, điện tử tiêu dùng, y tế, giáo dục, thực phẩm, giải trí,… Nhờ sự hoàn thiện, và những công nghệ mới, tốt nhất, Samsung Galaxy Z Flip 3 đã được chọn là chiếc smartphone sáng tạo nhất của năm 2021.

Để nằm trong danh sách này, Galaxy Z Flip 3 đã vượt qua rất nhiều các đối thủ điện thoại gập của nhiều tên tuổi khác nhau trên thị trường trong năm 2021. Galaxy Z Flip 3 chính là sản phẩm tốt nhất để định nghĩa lại dòng điện thoại gập khi máy sở hữu một độ bền cao, khả năng chống nước tốt cũng một thiết kế sang trọng, tiện dụng. Với thiết kế gập tiện lợi, người dùng có thể dụng máy một cách nhỏ gọn, dễ dàng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Galaxy Z Flip 3 cũng là chiếc một trong những chiếc smartphone được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất trong thế giới điện thoại với con chip Snapdragon 888. Màn hình của máy cũng sở hữu công nghệ tần số quét 120Hz cho cả màn trong lẫn màn hình ngoài. Thiết kế trẻ trung, năng động và nhiều màu sắc cũng thể hiện được cá tính riêng của mỗi người dùng Z Flip 3

Là một chiếc điện thoại cao cấp, Samsung cũng không thể quên khả năng bảo mật cho Galaxy Z Flip 3 được. Máy được trang bị khả năng bảo mật tốt tới từ nền tảng Knox, giúp người dùng chống lại những nguy cơ rò rỉ những thông tin, dữ liệu quan trọng. Là một chiếc điện thoại với công nghệ thiết kế mới, sang trọng cùng những tính năng, trang bị cao cấp nhất thì Galaxy Z Flip 3 xứng đáng là chiếc thoại nằm trong smartphone sáng tạo nhất của năm.

Đây là cách để đo nhịp tim trực tiếp bằng Google Pixel 6/6 Pro

Previous article

Đâu mới là công nghệ vân tay dưới màn hình tốt nhất?

Next article