Tin tức

Galaxy S23 và S23+ gặp lỗi khiến ảnh chụp bị mờ

0

Nhiều người dùng Galaxy S23 và S23+ tại Đức mới đây đã phàn nàn về việc camera của 2 mẫu máy này gặp vấn đề. Theo đó, hầu hết ảnh chụp từ 2 thiết bị trên đều gặp hiện tượng bị mờ 1 phần và không thể lấy nét toàn bộ.

Dựa vào những bức ảnh chụp được, có thể thấy camera đã để mất nét một vài chi tiết, dù nhìn thoáng qua thì chúng không rõ ràng nhưng khi nhìn kỹ thì sẽ thấy đây là một vấn đề khá nghiêm trọng.

Để rõ hơn, Notebookcheck đã chụp một vài bức ảnh có chứa chữ. Kết quả cho thấy phần trung tâm bức ảnh rất rõ ràng. Trong khi đó, một vài chữ ở các phần khác đã bị nhoè. Đáng chú ý là những chi tiết mờ không nằm ở 1 vị trí cố định mà sẽ ngẫu nhiên tuỳ theo bức ảnh.

Tiếp tục thử nghiệm ở chế độ chụp RAW, Notebookcheck cho biết cả Galaxy S23 và Galaxy S23+ vẫn có hiện tượng trên. Do đó, chuyên trang công nghệ cho rằng, đây có lẽ là một lỗi phần cứng chứ không xuất phát từ phần mềm do chế độ RAW cho phép truy cập dữ liệu hình ảnh trực tiếp từ cảm biến mà không cần thông qua bộ lọc AI.

Trên diễn đàn Reddit, một số người dùng Galaxy S22 cho biết họ cũng gặp hiện tượng mờ ảnh ở các cạnh nhưng vấn đề đó đã được khắc phục được trong phần cài đặt và không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Trong khi đó, sự cố gặp phải trên Galaxy S23 và S23+ dường như phức tạp hơn khi nó liên quan trực tiếp đến ống kính chính 50MP của thiết bị. Nếu đúng như vậy, người dùng có thể sẽ phải thay thế mô-đun camera trên thiết bị của họ. Về phía Samsung, hãng vẫn chưa đưa ra bất kỳ một lời giải thích nào cho sự cố trên.

Nguồn: Tổng hợp

Toàn bộ phiên bản và ngày ra mắt toàn cầu của Redmi Note 12 Series

Previous article

Đánh giá ổ điện kiêm bộ sạc Drapow SK26: thiết kế độc đáo, có sạc không dây, giá chỉ 600.000đ

Next article