Tin tức

Galaxy S23+ bị nứt vỡ ngay trong lần thả rơi đầu tiên

0

Vừa qua, Samsung đã chính thức trình làng thế hệ Galaxy S23 series. Theo công bố, đây là dòng điện thoại bền bỉ nhất mà Samsung từng tạo ra với khung viền nhôm bao quanh thiết bị, cùng kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 thế hệ mới ở cả mặt trước và mặt sau. Tuy nhiên, trong bài thả rơi chiếc Galaxy S23+ được thực hiện bởi Youtuber PBKReviews, chiếc điện thoại này đã không còn nguyên vẹn ngay trong lần thả rơi đầu tiên.

Cụ thể, các vết nứt cùng nhiều vết trầy xước đã xuất hiện ở cả mặt kính trước và mặt kính sau của thiết bị. Thậm chí, khung viền nhôm của chiếc máy này cũng xuất hiện những vết móp lớn ở lần thả rơi tiếp theo. Các chuyên gia cho rằng, mặc dù chức năng cảm ứng trên màn hình vẫn hoạt động tốt, người dùng vẫn nên sử dụng ốp lưng và miếng dán màn hình để giảm tỷ lệ nứt vỡ cho điện thoại.

Trước đó, Galaxy S23 Ultra cũng đã phải trải qua bài kiểm tra thả rơi, đo độ bền của PBKReviews. Chiếc điện thoại này cũng bị vỡ ngay trong lần thả rơi đầu tiên. Tuy nhiên, các vết nứt trên các tấm kính phẳng của Galaxy S23+ nhỏ hơn đáng kể so với các vết nứt trên các tấm kính cong của Galaxy S23 Ultra. Theo các chuyên gia, màn hình cong cạnh của Galaxy S23 Ultra là nguyên nhân khiến chúng dễ vỡ hơn.

Theo báo cáo, kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 sẽ chống chịu tốt hơn khi rơi trên các bề mặt cứng hơn. Loại kính mới này có thể chịu được những cú rơi từ độ cao 1 mét xuống bề mặt mô phỏng bê tông ở các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều người dùng đang tỏ ra không hài lòng với độ bền của mặt kính này trên thiết bị của họ.

Theo Sammobile 

Apple Watch bị kiện vì vi phạm bằng sáng chế cho cảm biến điện tâm đồ

Previous article

Google Chrome đã được bổ sung tính năng giúp tiết kiệm pin và tối ưu bộ nhớ RAM

Next article