Tin tức

Galaxy S21 Ultra 5G được trao giải Điện thoại thông minh tốt nhất tại MWC 2021

0

Sau một năm vắng bóng, Giải thưởng Di động Toàn cầu (GLOMO) tại Mobile World Congress đã trở lại (năm ngoái không có MWC). Tại sự kiện, chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra được bình chọn là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất của năm. Thông báo của sự kiện viết:

S21 Ultra 5G là chiếc điện thoại thông minh Android tốt nhất mà Samsung từng tạo ra với hàng loạt tính năng tuyệt vời như màn hình AMOLED tuyệt đẹp, camera tốt nhất trong phân khúc và hơn thế nữa. Chiếc điện thoại này mang lại hiệu quả vượt trội và xứng đáng là người chiến thắng trong giải Điện thoại thông minh tốt nhất năm 2021.”

Samsung là công ty duy nhất có được hai điện thoại vào danh sách đề cử cho năm 2021, mẫu thứ hai là Galaxy S20 FE 5G . Danh sách rút gọn còn có iPhone 12 Pro Max , OnePlus 9 Pro và Xiaomi Mi 11 Ultra .

Các hạng mục chấm điểm

Dưới đây là những lưu ý chính mà ban giám khảo tập trung khi chọn người chiến thắng:

  • Thiết kế vật lý và đổi mới
  • Hiệu suất thiết bị và các yếu tố hình thức
  • Cải tiến mới thực sự được triển khai, ví dụ như về yếu tố hình thức, công nghệ, tính năng
  • Tính hữu ích của sản phẩm về mặt chức năng và tính năng
  • Điểm giá và giá trị cảm nhận được đồng tiền
  • Thành công thương mại trong các lãnh thổ toàn cầu
  • Trải nghiệm người dùng, chất lượng và độ tin cậy
  • Chứng chỉ về môi trường và tính bền vững
  • Cam kết liên tục về hỗ trợ, ví dụ như nâng cấp phần mềm

Những giải thưởng khác

ARM đã giành được giải thưởng Sáng tạo thiết bị đột phá cho sự phát triển bộ xử lý thiết bị di động, đánh bại Apple vì nỗ lực phát triển và thúc đẩy sạc nhanh và các công ty làm việc trên màn hình có thể cuộn lại, BOE, LG, Oppo và những công ty khác.

Vodafone Curve được chọn là Thiết bị tiêu dùng được kết nối tốt nhất, đây là thẻ theo dõi hỗ trợ GPS. Nó đã giành chiến thắng trước Galaxy Buds Pro của Samsung, tai nghe VR Glass của Huawei, tai nghe thực tế hỗn hợp Nreal Light và camera chủ Cloud + AI của ZTE.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ giải thưởng GLOMO 2019 (năm 2020 đã bị hủy), Huawei Mate 20 Pro đã giành được giải thưởng điện thoại thông minh tốt nhất, Samsung Galaxy Watch đã giành được giải thưởng Công nghệ di động có thiết bị đeo tốt nhất và Epic Games được vinh danh cho nhượng quyền thương mại Fortnite.

Nguồn: Gsmarena

Exynos 1200 khủng như vậy thì Snapdragon không có cửa?

Previous article

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy M62

Next article