Tin tức

Galaxy S21 bị sọc màn hình sau khi nâng cấp lên bản cập nhật bảo mật tháng 5

0

Mới đây, trang tin PhoneArena cho biết, người dùng Galaxy S21 đang gặp phải những sự cố nghiêm trọng liên quan đến màn hình. Theo đó, những thiết bị này đang gặp phải hiện tượng các đường kẻ màu xanh lục và hồng xuất hiện trên màn hình. 

Tình trạng này đã xảy ra ngay sau khi người dùng nâng cấp thiết bị lên bản cập nhật bảo mật tháng 5 vừa qua. Do đó, các chuyên gia nhận định rằng, người dùng vẫn chưa nên cài đặt phiên bản này để hạn chế rủi ro xảy ra. Bên cạnh đó, một số người dùng chia sẻ rằng, họ thậm chí còn không làm rơi điện thoại hoặc để thiết bị tiếp xúc với nước. 

Trên Twitter, nhiều người dùng đã bỏ sự thất vọng khi gặp phải sự cố này. Một người dùng cho biết: “Tôi thực sự thất vọng với bản cập nhật gần đây cho chiếc Samsung Galaxy S21 Plus của tôi. Chiếc điện thoại này là chiếc điện thoại mơ ước của tôi và tôi đã làm việc rất chăm chỉ để gom góp tiền mua nó. Thật không may, kể từ khi cập nhật, thiết bị đã xuất hiện một đường kẻ sọc màu hồng trên màn hình, sau đó thì đã xuất hiện thêm hai dòng kẻ sọc màu xanh lá cây.”

Trước đó, những mẫu máy Galaxy S20 cũng đã gặp phải tình trạng này sau 2 năm ra mắt. Sau đó, Samsung đã thay thế màn hình miễn phí cho những người dùng bị ảnh hưởng. Hiện tại, những thiết bị Galaxy S21 cũng đang phải những vấn đề tương tự sau 2 năm. Do đó, người dùng đang yêu cầu Samsung nhanh đưa ra giải pháp nhằm khắc phục tình hình.

Theo PhoneArena

Chỉ có 4 triệu, điều hòa di động là giải pháp tối ưu nhất để làm mát cho mùa hè: Đánh giá Akono AK084DMS

Previous article

Mời tải xuống hình nền mặc định trên iPadOS 17, macOS Sonoma và MacBook Air 15 inch

Next article