Tin tứcMiễn phí

Epic Games Store miễn phí tựa game F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch trị giá 400.000đ

  0

  F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch ( 399.000đ > Miễn phí )

  Để sỡ hữu vĩnh viễn tựa game này các bạn chỉ cần truy cập vào đường link bên dưới. Lưu ý: Các bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games thì mới có thể sở hữu được tựa game F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch

  Lấy miễn phí tại đây: https://store.epicgames.com/en-US/p/fist-forged-in-shadow-torch

  F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch là một tự game theo lối chơi metroidvania tập trung vào yếu tố khám phá cùng các trận chiến kịch tính. Trải nghiệm game của trò chơi khá đơn giản khi nội dung bắng đầu từ thời điểm thỏ Rayton và gấu Uso ngồi nói chuyện phiếm tại một quán mì. Qua cuộc trò chuyện của hai người, ta được biết họ đều là những cựu chiến binh. Thế nhưng, trong khi Uso vẫn mong chờ ngày tái xuất giang hồ thì Rayton chỉ muốn buông xuôi mọi thứ.

  Tuy nhiên hôm sau khi đến quán, anh Thỏ hay tin bạn mình đã bị đám lính Iron Dog thuộc quân đoàn robot Legion bắt giữ và đưa đến thòa tháp Torch. Sau đó, cuộc hành trình giải cứu người bạn của cựu binh thỏ Rayton bắt đầu. Trò chơi gây ấn tượng với đồ họa rất đẹp, được Shanghai TiGames Network Technology chăm chút rất kỹ phần chuyển động và hành động của dàn nhân vật được nhân cách hóa.

  Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn game F.I.S.T.: Forged In Shadow Torch đến 23 giờ ngày 27/12/2022. Chương trình tặng quà này sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày liên tiếp từ 15/12 đến 1/1/2023. Mỗi ngày Epic Games Store sẽ tặng một tựa game bí ẩn và tựa game đó sẽ chỉ được bật mí vào 23h mỗi ngày.

  Danh sách 15 trò chơi miễn phí của Epic Games dịp Giáng Sinh 2022

  Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ nổi bật nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/