Tin tứcMiễn phí

Epic Games Store miễn phí 2 game Dishonored -Definitive Edition và Eximius: Seize the Frontline tổng trị giá 700.000đ

0

Hai tựa game Dishonored – Definitive EditionEximius: Seize the Frontline đang được tặng miễn phí từ hôm nay cho đến ngày 23/12/2023 trên nền tảng Epic Games Store. Để sỡ hữu vĩnh viễn 2 tựa game này các bạn chỉ cần truy cập vào 2 đường link bên dưới. Lưu ý: Các bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games thì mới có thể sở hữu được các tựa game bên dưới.

Link tải
Eximius: Seize the Frontline: https://store.epicgames.com/en-US/p/eximius-seize-the-frontline
Dishonored – Definitive Edition: https://store.epicgames.com/en-US/p/dishonored-definitive-edition

Dishonored – Definitive Edition ( 450.000đ > Miễn phí )

Dishonored là tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất, đưa người chơi đến với cuộc trả thù của nhân vật Corvo Attano sau khi bị đổ oan cho tội ác tày trời mà nhân vật không thực hiện. Trò chơi gây ấn tượng cốt truyện hấp dẫn, thiết kế màn chơi thú vị, đặc biệt là “hệ thống thiện ác” làm thay đổi cách thức mà thế giới game và các NPC vận hành.

Definitive là bản remaster của game gốc phát hành năm 2012 với đồ họa sắc nét hơn và đi kèm tất cả DLC từng phát hành. Nói cách đây, khác là phiên bản đầy đủ nhất của Dishonored với đồ họa được cải thiện chất lượng và trải nghiệm mở rộng hơn so với nguyên bản.

Eximius: Seize the Frontline250.000đ > Miễn phí )

Eximius: Seize the Frontline là game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo nhóm lấy bối cảnh hậu tận thế. Trò chơi sở hữu lối chơi khá độc đáo kết hợp cùng yếu tố chiến thuật thời gian thật, mang đến trải nghiệm multiplayer 5v5 đầy kịch tính. Mỗi đội gồm có 4 “lính” và một chỉ huy, vừa xây dựng căn cứ vừa nuôi quân và gọi hỗ trợ, góp phần tăng cường khả năng chiếm cứ địa bàn của mỗi đội trên chiến trường có tính cạnh tranh khá cao.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí 2 game Dishonored – Definitive Edition và Eximius: Seize the Frontlin đến 23 giờ ngày 30/12/2022. Chương trình tặng quà này sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày liên tiếp từ 15/12 đến 1/1/2023. Mỗi ngày Epic Games Store sẽ tặng một tựa game bí ẩn và tựa game đó sẽ chỉ được bật mí vào 23h mỗi ngày.

Danh sách 15 trò chơi miễn phí của Epic Games dịp Giáng Sinh 2022

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ nổi bật nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Đánh giá Máy Lau Sàn Kiêm Hút Bụi Cầm Tay Dreame M12: Dễ sử dụng, làm sạch hiệu quả

Previous article

4 điều Xiaomi cần làm để thành công với smartphone trong năm 2023

Next article