Xem Xong Mua

Dưới 6 triệu, đây là 3 chiếc điện thoại Samsung cũ đáng mua nhất

0

Điện thoại Samsung luôn được yêu thích khi hội tụ được một màn hình chất lượng, camera rực rỡ cùng chính sách bảo hành, hậu mãi lâu dài. Tuy nhiên, nhiều mẫu máy Samsung mới, giá rẻ thường bị cắt giảm khá nhiều về tấm nền màn hình, công suất sạc hay hiệu năng. Thay vào đó, người dùng có thể cân nhắc các sản phẩm xách tay như Galaxy A90 5G, Galaxy S20 FE hay Galaxy S21 cho hiệu năng và trải nghiệm toàn diện hơn. Dưới đây là tổng hợp 3 chiếc điện thoại Samsung đáng mua nhất phân khúc dưới 6 triệu đồng.

Galaxy A90 5G

Khi được trình làng vào năm 2019, Galaxy A90 5G không nhận được nhiều quan tâm do giá cao và thua kém khá nhiều trang bị so với thế hệ flagship cùng năm – Galaxy S10 series. Tuy nhiên, khi mức giá đã giảm chỉ còn 3,5 triệu đồng, đây lại là sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

Chỉ 3,5 triệu đồng, người dùng có một màn hình kích thước rất lớn cùng tấm nền Super AMOLED vô cùng rực rỡ, bắt mắt. Đây cũng là sản phẩm cho hiệu năng hàng đầu phân khúc với Snapdragon 855, 6GB RAM và mặc định 128GB ROM. Dẫu vậy, do ra mắt cách đây đã 4 năm nên không tránh khỏi tình trạng mua phải một sản phẩm bị “dựng”, đã qua sửa chữa. Do đó, bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành, hậu mãi rõ ràng để tránh mua phải chiếc máy không mong muốn.

Tham khảo giá bán của Galaxy A90 5G tại các đường dẫn dưới đây.

Galaxy A90 5G

Galaxy S20 FE

Kể từ khi ra mắt, Galaxy S20 FE luôn nhận được sức hút của đông đảo người dùng. Bằng chứng là sau 3 năm, sản phẩm này vẫn được bán mới, chính hãng tại một số đại lý nhỏ lẻ. Tuy nhiên, người dùng có thể sở hữu Galaxy S20 FE với giá rẻ hơn rất nhiều nếu mua qua dạng hàng xách tay.

Với mức giá khoảng 4,5 – 5 triệu đồng, đây là chiếc máy Samsung toàn diện nhất bạn có thể tìm được. Những yếu tố trên chiếc máy này đều rất cân bằng, từ màn hình 120Hz Super AMOLED, hiệu năng mạnh mẽ với Snapdragon 865, cụm camera đa dụng cùng viên pin lớn 4.500mAh. Đây xứng đáng là mẫu máy Samsung đáng mua nhất trong phân khúc giá dưới 5 triệu đồng.

Tham khảo giá bán của Galaxy S20 FE tại các đường dẫn dưới đây.

Galaxy S20 FE

Galaxy S21 5G

Cao hơn một chút, người dùng có thể sở hữu Galaxy S21 xách tay với giá khoảng 5,5 – 6 triệu đồng. So với Galaxy S20 FE, sản phẩm này được đánh giá cao hơn nhờ có Snapdragon 888 cùng màn hình cong đẹp mắt, chất lượng.

Những yếu tố khác trên Galaxy S21 cũng rất tốt trong phân khúc từ camera cho đến chất lượng hiển thị. Tuy nhiên, viên pin 4.000mAh có thể là một điểm trừ khi được tối ưu không tốt và khó đáp ứng nhu cầu sử dụng trong 1 ngày. Thêm vào đó, người dùng nên cân nhắc việc cập nhật phần mềm vì đã có những trường hợp bị sọc màn khi nâng cấp Galaxy S21 lên bản vá lỗi tháng 5/2023.

Tham khảo giá bán của Galaxy S21 5G tại các đường dẫn dưới đây.

Galaxy S21 5G

Những ứng dụng Google được đánh giá tốt nhất và tệ nhất trên Play Store

Previous article

Săn sale 7/7, đây là 3 mẫu chuột Gaming đáng mua nhất dưới 500.000 đồng

Next article