Tin tức

Dòng Xiaomi CC chuẩn bị được thay thế bởi dòng Xiaomi Civi mới ?

  0

  Mới đây, Xiaomi vừa cập nhật 1 poster mới của mình trên mạng xã hội Weibo với dòng chữ Xiaomi Civi, trên poster cũng xuất hiện luôn ngày ra mắt sản phẩm là 27/9 tới đây.

  Dòng Xiaomi Civi này được cho là dòng sản phẩm sẽ thay thế Xiaomi CC. Dòng Xiaomi CC là dòng sản phẩm được ra mắt lần đâu vào vào năm 2019 với 2 sản phẩm là Xiaomi CC9 và CC9 Pro. Tuy nhiên vào năm 2020, Xiaomi lại không ra mắt thêm chiếc Xiaomi CC phiên tiếp theo. Vì vậy tới đây có lẽ Xiaomi Civi sẽ là dòng sản phẩm phẩm kế tiếp cho bộ đôi Xiaomi CC9 Và CC9 Pro.

  Theo poster của Xiaomi, chúng ta có thể thấy được tiết lộ rằng Xiamo Civi sẽ sử dụng màn hình cong cùng mặt lưng bằng kính với dòng thương hiệu Xiaomi quen thuộc. Một vài rò rỉ khác còn cho dòng chiếc Xiaomi Civi này sẽ không có sạc đi kèm theo hộp.

  Theo hình ảnh của Poster, chúng ta cũng sẽ thấy rằng Xiamo Civi sở hữu cụm 3 camera. Vốn dòng Xiaomi CC đã được biết đến với khả năng chụp ảnh tốt vì vậy Xiaomi Civi cũng sẽ là dòng điiện thoại được hãng tập trung vào Camera, cùng với đó là một vài sự năng cấp

  Thêm nữa, truyền thông quốc tế cũng đưa tin về một chiếc điện thoại Xiaomi có số model 2107119DC đã được phát hiện trên web chứng nhận TENAA của Trung Quốc vào tháng 8. Đây được đồn đại là mẫu đầu tiên trong dòng Xiaomi Civi. Về thông số của chiếc Xiamo Civi bị rò rỉ này có khá nhiều điểm tương đồng với Xiaomi 11 Lite 5G NE

  Xiaomi 11 Lite 5G NE có màn hình AMOLED 90Hz, ba camera phía sau, Qualcomm Snapdragon 778G SoC và pin 4.250mAh. Xiaomi Civi sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ được trang bị các thông số và tính năng tương tự Xiaomi 11 Lite 5G với các tùy chọn RAM 6GB và 8GB cùng với bộ nhớ trong lên đến 256GB.

  More in Tin tức

  You may also like