Tin tức

Đông đá iPhone 14 Pro Max và Galaxy S22 Ultra trong 10 giờ, máy nào chịu khắc nghiệt tốt hơn?

0

Mới đây, Youtuber Tech Trimmer đã thực hiện một bài thử nghiệm đông đá đối với iPhone 14 Pro Max và Galaxy S22 Ultra. Trong bài thử nghiệm, Tech Trimmer đã đặt cả 2 chiếc máy vào hộp nhựa, sau đó đổ nước dâu chanh vào. Cuối cùng anh ta bọc kín chiếc hộp nhựa và mang chúng đi làm đông.

Cả hai chiếc điện thoại được mang đi làm đông đá trong 10 giờ, đủ để làm chất lỏng được đóng băng. Sau 10 giờ, hai chiếc hộp nhựa đông đá chứa hai chiếc máy được mang ra để kiểm tra. Tech Trimmer xả nước vào đá để làm cho đá tan chảy.

Đầu tiên là chiếc Galaxy S22 Ultra, máy vẫn hoạt động tốt sau khi được bật nguồn lên. Cả camera trước và camera sau của máy đều vẫn chụp ảnh được bình thường. Tech Trimmer cũng bật một video Youtube lên để kiểm tra loa của máy. Kết quả là loa vẫn hoạt động ổn định. Ngoài ra, cũng không có bất cứ một dấu hiệu nào cho thấy chất lỏng đã tràn vào camera hay màn hình của máy. Rõ ràng, Galaxy S22 Ultra đã vượt qua bài thử nghiệm đông đá một cách dễ dàng.

Tương tự như chiếc Galaxy S22 Ultra, iPhone 14 Pro Max cũng hoạt động ổn định sau khi được khởi động nguồn lên. Cả camera trước và camera sau của máy vẫn chụp ảnh rất tốt. Tuy nhiên, loa ngoài của chiếc iPhone 14 Pro Max đã gặp tình trạng rè nhẹ khi phát nhạc. Điều này có thể là do chất lỏng đã tràn vào trong loa của máy. Đáng chú ý là loa của chiếc iPhone 14 Pro Max đã hoạt động tốt trở lại sau khi chất lỏng bên trong được sấy khô.

Cả 2 mẫu flagship của nhà Samsung và Apple đều đã vượt bài thử nghiệm đông đá. iPhone 14 Pro Max và Galaxy S22 Ultra đều chứng minh được khả năng kháng nước rất tốt, thậm chí là trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Vì vậy, người dùng 2 mẫu smartphone này sẽ không phải lo lắng trong trường hợp sử dụng máy ở ngoài trời mưa.

ASUS ra mắt Zenbook Pro 16X OLED tại Việt Nam: Laptop rất độc đáo cho dân sáng tạo

Previous article

Trên tay TCL 305, TCL 30 SE, TCL 30+: Giá từ 2,5 triệu, phù hợp cho sinh viên

Next article
https://open.spotify.com/episode/1KH50qnDo3oTkPHm3JJbrR?si=-rTeeVQcRKCSGjFu6uF9fQ