Tin tức

“Đội trưởng Mỹ” nói lời tạm biệt chiếc iPhone 6s để lên đời iPhone 13 mini

0

Nam tài tử Hollywood, Chris Evans, mới đây đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram về cảm xúc lưu luyến khi phải chia tay chiếc iPhone 6s của mình. Đây là quyết định khiến nhiều người bất ngờ khi iPhone 6s là thiết bị đã ra mắt từ năm 2015. Tính tới thời điểm hiện tại, mọi công nghệ, thiết kế của chiếc điện thoại này đều đã “lỗi thời” so với các thế hệ iPhone mới nhất.

Chris Evans chia sẻ về mẫu iPhone 6 năm tuổi của mình: “Tao sẽ rất nhớ nút home của mày. Tao sẽ không thể nào quên những cuộc đấu tranh vào ban đêm khi phải cố gắng gượng dậy để sạc cho mày hay những bức ảnh thật nhiễu được chụp từ mày. Tao cũng sẽ không quên những lần mày tụt từ 100% pin xuống còn 15% pin và hoàn toàn sập nguồn trong vài phút sau đó. Đó đều là những kỷ niệm không thể nào quên. Yên nghỉ nhé anh bạn”

Trong hình ảnh được đăng tải bởi “đội trưởng Mỹ”, chiếc iPhone mới được anh chuyển sang sử dụng được cho là iPhone 13 Mini khi nó có kích thước tương tự với chiếc iPhone 6s. Có lẽ Evans chuyển sang một mẫu iPhone mới do dung lượng pin chiếc iPhone 6s của anh đã quá chai và không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân nữa.

iPhone 6s là một trong những chiếc iPhone có vòng đời lớn nhất khi được hỗ trợ từ iOS 9 đến iOS 15. Sau gần 7 năm ra mắt, iPhone 6s đã kết thúc chu kỳ hỗ trợ cập nhật iOS vào tháng 3 năm nay. iPhone 6s vẫn là một mẫu iPhone cũ được rất nhiều người dùng Việt Nam sử dụng vào thời điểm hiện tại.

AirPods Pro thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng cổng sạc USB-C

Previous article

CR7 hợp tác với Binance để bán NFT

Next article