Tin tức

Disney+ giới thiệu một loạt series mới: Moon Knight, She-Hulk,… | #CheckPhim

0

Disney đã tổ chức Disney+ Day lần đầu tiên vào thứ sáu vừa rồi. Và nhân dịp kỉ niệm đó Disney đã giới thiệu một loạt các phim mới sẽ có mặt trên dịch vụ trực tuyên Disney+ của họ. Những bộ phim được giới thiệu bao quanh những siêu anh hùng Marvel. Những bộ phim siêu anh hùng này dự kiến sẽ để lại nhiều dấu ấn và thu hút nhiều người đến với dịch vụ xem phim trực tuyến Disney+ của Disney hơn.

X-Men’97

Có lẽ đây là bộ phim mà sẽ rất nhiều người mong chờ, Disney sẽ mang X-Men: The Animated Series trở lại trong một cái tên hoàn toàn mới mang tên X-Men ’97. X-Men’97 sẽ là phần tiếp nối của loạt phim gốc được phát hành từ năm 1992 đến năm 1997. Series này sẽ được Disney công chiếu trên Disney+ vào năm 2023

Moon Knight

Ở bộ phim này, Oscar Issac sẽ đóng vai nhân vật chính Marc Spector. Hi vọng Oscar Issac sẽ vẫn giữ vững được phong độ của mình như khi anh ấy nhập vai Duke Leto Atreides trong phim Dune – bộ phim chiếm được nhiều thiện cảm của người xem. Bộ phim Moon Knight sẽ bám sát theo nội dung trong truyện tranh, nơi mà Spector bị rối loạn nhân cách khiến Spector tin rằng mình là hóa thân của của Egyptian Khonshu. Disney cho biết, Moon Knight sẽ ra mắt vào năm sau.

She-Hulk

Trong She-Hulk, Tatiana Maslany sẽ vào vai Jennifer Walters, một vị nữ luật sư thừa hưởng sức mạnh giống Hulk. Điều này không có nghĩa là Hulk của Mark Ruffalo sẽ bị thay thế, các bạn đừng quá lo lắng. Hulk của Mark Ruffalo sẽ tiếp tục xuất hiện trong các phim tiếp theo của Marvel. She-Hulk sẽ có mặt trên Disney+ vào năm 2022.

Ms.Marvel

Tên thật của Ms. Marvel là Kamala Khan, cô đang là một trong những nhân vật đột phá gần đây từ comic. Bộ truyện về Ms.Marvel được ra mắt đã rất nhanh chóng chiếm được nhiền thiện cảm của người đọc và rất nhiều người đã mong sẽ có phim riêng của bộ truyện này. Cầu được ước thấy, Disney đã tuyên bố Ms.Marvel sẽ có một loạt live-action ra mắt vào mùa hè năm sau.

Sẽ có What-if… season 2!!!

Chúng ta không thể không phủ nhận sự thành công của series này, thực sự rất ấn tượng. Lần đầu tiên người xem được chứng kiến những đa vũ trụ khác nhau trong vũ trụ Marvel, mỗi vũ trụ lại có một vẻ khác nhau, rất đa dạng. Tiếp nối sự thành công của mùa thứ nhất, Disney tiếp tục cho ra mắt mùa thứ hai của What-if…. Sớm thôi, chúng ta sẽ được gặp lại Watcher và các câu chuyện của anh ấy.

I am Groot

Đây là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Guardian of the Galaxy. Tuy nhân vật này không nói quá nhiều, quanh đi quẩn lại chỉ nói ba từ “I am  Groot” nhưng việc xây dựng hình tượng, ngoại hình, tính cách của Groot đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Và đúng như vậy, chiều lòng người hâm mộ, Disney đã ra mắt một series riêng của Groot. Cùng đón chờ bộ phim này!!!

Zombie Marvel

Trong series What-if… mùa 1 vừa rồi, Marvel đã có một tập phim về Zoombie trong vũ trụ của mình. Phải nói rằng, tập phim đó thực sự ấn tượng, nó cũng được bàn tán rất nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội. Và rồi các fan của Marvel cũng phải nói rằng “như vậy là chưa đủ”. Một tập phim như vậy vẫn chưa thể thỏa mãn rất nhiều người. Và đó là lí do Disney tiếp tục bật đèn xanh cho Zoombie trong vũ trụ Marvel để thỏa mãn những người xem và nhất là fan trung thành.

Ngoài ra, Disney cũng giới thiệu những bộ phim khác sẽ xuất hiện như Echo, Ironheart, Agatha: House of Darkness, Secret Invasion, Spider-Man: Freshman Year. Tất cả sẽ sớm xuất hiện trên nền tảng trực tuyến Disney+ của Disney.

#CheckPhim: là chuỗi bài viết của Vật Vờ Studio về những nền tảng phim trực tuyến như Netflix, Apple TV+, Disney+,… Tại đây, chúng mình sẽ có những bài viết cung cấp tin tức, góc nhìn của phim cũng như các thương hiệu phim trực tuyến trên.

iPhone 7 ở năm 2021: Vẫn còn dùng tốt???

Previous article

Thực hư việc Smartphone chạy Snapdragon được cập nhật Android 12 sớm hơn Mediatek

Next article