Tin tức

Macbook Air M2 cho điểm hiệu năng ngang bằng Macbook Pro M2

0

Mới đây, điểm Geekbench của mẫu Macbook Air M2 đã được tiết lộ trên Twitter bởi tài khoản Mr.Macintosh. Macbook Air M2 đạt 1899 điểm đơn nhân và 8965 điểm đa nhân trong phần mềm Geekbench. Điểm số này trên Macbook Air M2 xấp xỉ so với số điểm được chấm trên mẫu Macbook Pro M2 13-inch (1919 điểm đơn nhân và 8928 điểm đa nhân)

Chiếc Macbook Air M1 đạt được 1706 điểm đơn nhân và 7420 điểm đa nhân. Qua so sánh, Macbook Air M2 cho hiệu năng đa nhân nhanh hơn 20% so với thế hệ tiền nhiệm. Trong khi đó, hiệu năng đơn nhân của Macbook Air M2 không mạnh mẽ hơn quá nhiều so với hiệu năng đơn nhân của Macbook Air M1 (1706 điểm so với 1899).

Qua kết quả điểm số, Macbook Air M2 và Macbook Pro M2 đều cho hiệu suất tương đương như nhau trong các bài thử nghiệm tổng hợp. Tuy nhiên, Macbook Pro vẫn có thể sẽ cho hiệu năng tốt hơn một chút trong quá trình sử dụng thực tế. Kết quả cũng cho thấy rằng Macbook Air M2 có hiệu năng vượt trội hơn hẳn so với chiếc Macbook Pro sử dụng vi xử lý Intel Xeon W 8 nhân, mặc dù có mức giá rẻ hơn tới gần 5000 USD.

Vào tháng trước YouTuber MaxTech đã phát hiện ra rằng, Macbook Pro M2 có tốc độ SSD chậm hơn đáng kể so với mẫu Macbook Pro M1. Nguyên nhân là do Macbook Pro M2 chỉ sử dụng 1 chip nhớ NAND thay vì 2 chip nhớ NAND như trên Macbook Pro M1. Do cơ chế hoán đổi bộ nhớ ảo, tốc độ của SSD đã bị ảnh hưởng và chậm đi đáng kể

Hướng dẫn tạo và quét mã QR trực tiếp trên điện thoại

Previous article

Snapdragon 8 Gen 2 được nhiều hãng thử nghiệm, hiệu năng tốt và sẽ còn ổn định hơn

Next article