Tin tức

Dell giới thiệu những công nghệ mới cho doanh nghiệp năm 2023

0

Hôm 21/12 vừa qua, Dell Technologies đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến “Resolutions 2023” tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hội thảo bàn luận về những nghị quyết mới mà các tổ chức nên cam kết thực hiện trong 2023, cũng như việc sử dụng các giải pháp kỹ thuật số để định hình tương lai của xã hội tại khu vực APJ.

Chia sẻ tại hội nghị, ông Amit Midha cho biết: “Năm 2022 đã chứng minh rằng chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ. Nhất là đối với các ngành đang chuyển dịch và sử dụng các kiến trúc đa đám mây thật sự trong năm 2022, chúng tôi cam kết giải quyết những nhu cầu ngày một tăng của khách hàng, cũng như những mục tiêu mở rộng chuyển đổi số của họ.”

Tại sự kiện, ông John Roese, Giảm đốc Công nghệ Toàn cầu của Dell, đã giới thiệu những công nghệ mới nhất và những nơi mà các CIO có thể ứng dụng chúng trong năm mới sắp tới. Ông nhấn mạnh các doanh nghiệp hiện nay không thể chi quá ngân sách bởi sự phân tán các tính năng IT trên điện toán đám mây chưa hiệu quả, do đó, họ muốn hiểu rõ hơn các chi phí phải đầu tư trong dài hạn.

Ông John Roses, Giám đốc Công nghệ của Dell

Chia sẻ thêm, ông cho biết: “Việc ứng dụng giải pháp điện toán đa đám mây vô cùng cần thiết đối với các công ty hiện đại vì nó mang đến cho họ khả năng kiểm tra hoàn toàn dữ liệu và ứng dụng, cũng như di trú chúng đến bất kỳ đâu họ muốn. Cách tiếp cận này cũng giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu sự phức tạp của đám mây.”

Dell nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xác định mặt phẳng điều khiển (control plane) Zero Trust của doanh nghiệp để có thể quản lý danh tính, chính sách và rủi ro một cách nhất quán trong cả tập đoàn. Trong một thế giới đa đám mây phân tán và kết nối, Zero Trust sẽ trở thành nền tảng cần thiết cho bảo mật dữ liệu và sự tin tưởng.

Ông Amit Midha cũng lưu ý rằng, khi quá trình chuyển đổi số của nền kinh tế toàn cầu tăng tốc, số lượng các đợt tấn công nguy hiểm sẽ tăng lên. Theo số liệu từ Chỉ số Bảo vệ Dữ liệu Toàn cầu 2022 của Dell Technologies, 74% người tham gia khảo sát tại khu vực APJ đang quan ngại về việc họ sẽ gặp phải một sự kiện đột phá trong 12 tháng tới. Chia sẻ thêm, ông cho hay: “Chúng tôi đang làm việc với các khách hàng và đối tác để hỗ trợ họ đơn giản hóa quá trình chuyển đổi bảo mật, trang bị cho họ chiến lược đúng đắn để bảo mật dữ liệu tốt hơn, dù chúng nằm ở đâu.”

Cũng theo ông Amit Midha, “Công nghệ vẫn đi đầu trong quá trình chuyển đổi số, thống nhất kỹ thuật số và thúc đẩy sự tiến bộ của loài người. Dự kiến, APJ sẽ tiếp tục tăng trưởng bất chấp sự bất ổn của kinh tế vĩ mô, đồng thời, dân số tại đây cũng sẽ gia tăng. Chúng ta cần mở rộng suy nghĩ của mình về công nghệ để tận dụng chúng tốt hơn. Nhờ vậy, chúng ta có thể định hướng và định hình tương lai của xã hội”. Thông qua công nghệ như bản sao kỹ thuật số, các thành phố có thể hướng tới những mục tiêu phát triển bền bững và khí hậu bằng cách mô hình hóa và hiểu nhiều hơn về mô hình tiêu thụ năng lượng và khí thải.

Cuối cùng, ông Midha cho rằng công nghệ ẩn chứa tiềm năng thúc đẩy sự thịnh vượng và bình đẳng kinh tế. Ông cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng việc tạo ra một xã hội kỹ thuật số và kết nối dành cho tất cả mọi người, dựa trên công nghệ kỹ thuật số thống nhất, chứ không phải chia rẽ. Điều này đòi hỏi tích hợp kỹ thuật số và trao quyền cho thế hệ tiếp theo khám phá và phát triển doanh nghiệp của họ trở thành nguồn lực thúc đẩy sự phát triển của công nghệ trên thị trường và lực lượng lao động.

Ông Midha kết luận: “Với lợi thế cạnh tranh bền vững và chiến lược khác biệt tập trung vào việc thúc đẩy sự tiến bộ của con người của chúng tôi, tôi mong chờ những gì năm 2023 sẽ mang lại. Tôi tin rằng khu vực APJ sẽ tiếp tục phát triển và chuyển mình khi chúng ta khai thác các công nghệ kỹ thuật số để xây dựng tương lai của xã hội và thúc đẩy sự thống nhất kỹ thuật số.”

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

ASUS ra mắt ExpertBook B9 và ExpertBook B5 cho đối tượng doanh nghiệp

Previous article

Nhìn lại Galaxy Note 20 Ultra: chỉ còn 10 triệu đồng, xứng đáng là mẫu máy đáng mua nhất!

Next article