Xem Xong Mua

Đây là bộ chuyển tai nghe và cổng sạc tốt nhất cho iPhone/iPad!

0

Đa số điện thoại hiện nay đều bỏ đi cổng tai nghe 3.5mm nên khá bất tiện cho người dùng, nhất là khi cần vừa sạc vừa nghe. Mình cũng đã tham khảo giải pháp để có thể vừa sác vừa nghe của Apple, đó là các bộ chuyển cổng lightning sang 3.5mm và cổng sạc của Bellkin được bán tại các Apple Store.

Nhưng nhược điểm của giải pháp này quá đắt (khoảng 1 triệu đồng) nên mình đã tìm sản phẩm tương tự của một hãng khác có mức giá rẻ hơn, có thể tiếp cận đến nhiều anh em hơn. Đó là Baseus, một thương hiệu làm phụ kiện điện thoại đến từ Trung Quốc để trải nghiệm. Và để xem với mức giá rẻ hơn rất nhiều thì trải nghiệm của nó có tốt không nhé.

Giá bán

Mình đã mua sản phẩm này với mức giá 299.000đ tại seve7.vn. Đơn giản vì ở đây mình đã mua khá nhiều và an tâm về chất lượng, cùng với đó là mức giá rẻ phù hợp với đa số anh em sinh viên.

Tham khảo sản phẩm: BỘ CHUYỂN CỔNG LIGHTNING SANG DUAL LIGHTNING + AUDIO AUX 3.5 BASEUS

Chất lượng hoàn thiện

Baseus xưa nay nổi tiếng về việc bán phụ kiện điện thoại giá rẻ và chất lượng tốt, đó được coi là truyền thống của hãng. Và truyền thống đó vẫn được tiếp nối trên sản phẩm này. Đầu tiên khi mình mở hộp ra thì khá bất ngờ, đóng gói rất chỉnh chu và cao cấp.

Bộ chuyển này chia làm hai phần chính lầ phần kết nối với điện thoại và phần kết nối với sạc và tai nghe. Phần kết nối được hoàn thiện từ, sờ vào mát lạnh. Các điểm tiếp xúc cũng được bọc kim loại chắc chắn. bộ chuyển đổi của Baseus hỗ trợ chuyển đổi từ cổng Lightning sang cả tai nghe 3.5mm và Lightning, bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các loại iPhone, iPad sử dụng cổng Lightning.

Phòng khi các bạn được tặng tai nghe Lightning thì hãng đã trang bị cho các bạn 2 cổng Lightning bà 1 cổng 3.5mm để các bạn cắm sạc và sử dụng tai nghe Lightning.

Chất lượng truyền âm thanh và sạc

Rất nhiều phản ánh rằng dùng bộ chuyển này sẽ bị ảnh hưởng đến dòng sạc và bị trễ tiếng, âm thanh cũng không còn như nghe trực tiếp trên điện thoại. Vấn đề đó không gặp trên sản phẩm này, khi cắm tai nghe vào và chơi game thì mình không thấy có độ trễ, mình vẫn có thể nghe thấy tiếng súng ngay lập tức và sử dụng mic bình thường vì sản phẩm này có hỗ trợ đàm thoại.

Chất lượng âm thanh khi qua một adapter như thế này thì chất lượng âm thanh sẽ bị suy giảm. Nhưng với sản phẩm này thì mình thấy tương đồng với khi gắn trực tiếp vào máy, âm thanh vẫn giữ nguyên chất lượng nên anh em không cần lo về vấn đề đó.

Tổng kết

Với tầm giá 300.000đ thì thật sự đây là một món đồ rất đáng tiền khi mà nó có thẻ giúp chúng ta vừa sạc vừa sử dụng tai nghe trong thời đại các hãng smartphone đồng loạt bỏ đi cổng 3.5mm gây nhiều phiền toái. Các bạn nghĩ sao về sản phẩm này?

iPhone của nhà báo bị hack bằng phần mềm gián điệp Pegasus

Previous article

Doanh thu quý 3 của Apple: iPhone chiếm nửa tổng doanh thu

Next article