Tin tức

Danh sách các thiết bị Galaxy nhận được bản vá lỗi tháng 2/2023 của Samsung

0

Mới đây, Samsung đã ra mắt dòng Galaxy S23 với nhiều thay đổi về thông số, nhưng không vì thế mà công ty Hàn Quốc lại bỏ quên những sản phẩm tiền nhiệm. Vì vậy, sẽ ngày càng có nhiều thiết bị Samsung Galaxy nhận được bản cập nhật bảo mật Android trong tháng 2 năm nay, và sau đây là danh sách đầy đủ.

Bản cập nhật tháng 2 năm 2023 của Samsung có gì mới?

Mỗi tháng, Google sẽ phát hành một bản cập nhật bảo mật tổng quát của Android. Thông tin này được cung cấp tới người dùng một cách công khai về tất cả những bản sửa lỗi phần mềm, nhằm khắc phục các sự cố bảo mật có khả năng ảnh hưởng đến Android cũng như hệ điều hành cốt lõi của điện thoại di động.

Bản vá bảo mật tháng 2 năm 2023 của Samsung sẽ giúp khắc phục hơn 40 lỗ hổng bảo mật. Chúng bao gồm các lỗ hổng được phát hiện từ Google, còn Samsung sẽ có bản cập nhật bảo mật riêng dành cho điện thoại và máy tính bảng Galaxy. Hai trong số các lỗ hổng được Samsung khắc phục được đánh dấu mức độ nghiêm trọng “Cao”, số còn lại được đánh dấu mức độ nghiêm trọng “Trung bình”. Như thường lệ, bản cập nhật bảo mật sẽ không bao gồm bất kỳ tính năng nào mới trên thiết bị Galaxy.

Các thiết bị được cập nhật bảo mật tháng 2 năm 2023 của Samsung

Có thể nói, Samsung thường không có trình tự nhất định trong việc phát hành các bản cập nhật bảo mật cho thiết bị của mình. Thông thường, các bản cập nhất mới sẽ có cho các thiết bị cao cấp như flagship Galaxy S hoặc phần cứng có thể gập lại được của Galaxy Z. Tiếp đến, sẽ là các thiết bị có giá cả phải chẳng hơn như dòng Galaxy A, dòng M và dòng F, mặc dù điều này vẫn sẽ còn phụ thuộc nhiều vào thị trường toàn cầu và tính khả dụng của chúng. Vì vậy, hãy theo dõi danh sách bên dưới để xem thiết bị của bạn đã nhận được bản cập nhật mới hay chưa nhé.

Galaxy S series

Đi đầu trong phân khúc các chiếc điện thoại thông minh, dòng Galaxy S thường được coi là đỉnh cao của Android. Vì vậy, có thể dễ dàng hiểu được khi Galaxy S series có khả năng sẽ chiếm phần lớn trong danh sách bản vá bảo mật tháng 2 năm 2023 trong những tuần đầu tiên.

  • Galaxy S21 FE;
  • Galaxy S20;
  • Galaxy S20+;
  • Galaxy S20 Ultra.

Galaxy Note

  • Galaxy Note 20;
  • Galaxy Note 20 Ultra.

Galaxy A

  • Galaxy A52 5G.

Cách kiểm tra OTA mới nhất trên thiết bị Galaxy của bạn

Nếu bạn vẫn chưa nhận được thông báo OTA của bản cập nhật tháng 10 năm 2022 trên thiết bị Galaxy của mình, bạn có thể thử kiểm tra thủ công bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt.

Google nâng cấp tính năng PiP trên Chrome để trở nên hữu ích hơn

Previous article

7 tính năng đáng giá của Android 14 mà Google vừa công bố

Next article