Vật Vờ Đánh giá

Đánh giá tai nghe TWS AUKEY EP-M1: chất âm tốt, giá 600 nghìn, đáng mua nhất trong phân khúc

  0

  Tiếp tục tìm được một mẫu tai nghe không dây có mức giá dễ chịu trong tầm giá khoảng 600.000đ của Aukey. Thoạt đầu thì mình không có ấn tượng về mẫu tai nghe này lắm. Nhưng sau một thời gian trải nghiệm thì mình lại thấy thích nó. Hãy cùng xem mẫu tai nghe nay đáng mua ở điểm nào nhé.

  Mức giá

  Mình mua mẫu tai nghe này với mức giá 590.000đ. Mình đánh dám chắc đây là một mức giá vô cùng tốt cho sản phẩm này.

  Tham khảo sản phẩm tại: Tai nghe TWS AUKEY EP-M1

  Mức độ hoàn thiện

  Chất liệu cấu tạo chủ yếu của mẫu tai nghe này là nhựa được làm nhám, cầm khá đễ chịu, ít bám mồ hôi và dấu vân tay. Tuy nhiên hoàn thiện của nó chưa tốt, các mảng nhựa ghép lại với nhau chưa khớp, vẫn để lại các rãnh lớn giữa các điểm tiếp xúc của nhựa.

  Cảm giác đeo và cách âm

  Thoạt qua thì cảm giác đeo của mẫu tai nghe này khá là tốt, đầm tai, chắc chắn, không sợ rơi rớt. Nhưng khi đeo lâu thì không được tốt như những ưu điểm ở trên, khá đau tai. Đặc biệt là khi mình nằm nghiêng thì sẽ khá khó chịu vì phần tai nghe vẫn khá to. Nhưng khả năng cách âm của mẫu tai nghe này rất tốt, chỉ với 50% là có thể đắm chìm trong không gian riêng của mình.

  Chất âm, độ trễ và kết nối

  Đây cũng là một điểm mạnh lớn của mẫu tai nghe này. Các giải âm khá rõ ràng, Bass và Mid được làm mạnh trong tầm giá 600 nghìn. Điều đó khiến cho âm thanh nghe khá trầm và ấm phù hợp với các bạn hay nghe nhạc EDM hay các loại nhạc yêu cầu Bass mạnh. Còn để nói về kết nối thì AUKEY EP-M1 vô cùng ổn định. Mình chưa từng gặp bất kì trường hợp mất kết nối nào trong suốt quá trình sử dụng. Độ trễ cũng là một điều mà các bạn quan tâm khi tham khảo một mẫu tai nghe không dây. Độc trễ của mẫu tai nghe là có nhưng rất thấp, chỉ khoảng 0,2 giây, phù hợp cho các bạn có nhu cầu giải trí cơ bản.

  Tổng kết

  Tuy không hoàn hảo nhưng mẫu tai nghe TWS AUKEY EP-M1 mang lại thì vô cùng xứng đáng để bạn trải nghiệm trong tầm giá 600 nghìn. Các bạn cũng phải lưu ý đến vấn đề là nó không có cảm biến tiệm cận để tự động tắt nhạc khi bạn tháo tai nghe ra. Nếu bạn có ý định mua một em thì mình sẽ để ink tại đây để cho các bạn tham khảo với mức giá tốt nhất.

  You may also like