Xem Xong Mua

Đánh giá tai nghe SoundPEATS Air 3: Nhỏ nhẹ, pin ngon trong phân khúc!

0

SoundPEATS Air 3 là mẫu tai nghe không dây mới ra mắt của SoundPEATS hướng tới sự nhỏ nhẹ và cảm giác đeo thoải mái. Vậy nó có thật sự mỏng nhẹ và đem lại cảm giác trải nghiệm tốt hay không? Điệm mạnh của mẫu tai nghe này là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1.Thiết kế

SoundPEATS Air 3 sở hữu thiết kế nhỏ nhắn từ hộp case cho đến Earbuds. Tất cả đều được hoàn thiện từ nhựa nhám khiến cho trọng lượng tổng thể của mẫu tai nghe này nhẹ và khó bám vân tay trong quá trình sử dụng. Phần Earbuds nhỏ và nhẹ chỉ có 3,9gram. Tuy nhiên cảm giác không được chắc chắn và có cảm giác ọp ẹp, phần bản lề hoàn thiện không tốt và nam châm không được mạnh.

Chất âm


Về dải bass, không sâu và có phần êm nhẹ nghe dễ chịu và êm ái hơn so với các mẫu tai nghe khác trong tầm giá thiên về giải âm bass. Với những bản nhạc EDM, bass mạnh như Rock hay EDM âm thanh có một chút buồn ngủ, quá trung không có điểm nhấn

Dải trung đầy đặn hơn đời cũ, nghe trong vắt và ngọt ngào hơn. Dải trung của giọng nữ chính như Ariana Grande hay ca sĩ Lukas Graham nghe rất cao và nét tiếng. Tuy nhiên có cảm giác hơi chói khi nghe ở mức âm lượng cao.

Thời lượng Pin

Thời lượng pin cũng là một điểm cộng trên mẫu tai nghe này. SoundPEATS công bố thời lượng pin của mẫu tai nghe này là 5 giờ ở mức âm lượng 60%, nhưng theo mình trải nghiệm được khoảng chỉ 4 tiếng ở mức âm lượng 50%. Đây cũng là một mức âm lượng khá là “trâu” ở phân khúc mức giá 1 triệu.

Kết nối

Về khả năng kết nối, đây lại là một điểm mạnh lớn nữa của mẫu tai nghe này thì không có gì phải bàn, kết nối vô cùng ổn định, mình chưa gặp hiện tượng mất kết nối hay chập chờn gì cả. Thậm chí nó còn ổn định hơn một số mẫu tai nghe flagship đến từ Sony mình đang dùng.

Cảm giác đeo

Vì sở hữu một trọng lượng nhẹ nên cảm giác đeo là một điểm mạnh lớn trên SoundPEATS Air 3. Phần housing nhỏ và trọng lượng nhẹ đem lại cảm giác đeo vô cùng tốt và chắc chắc. Các ban có thể đeo đi chơi thể thao hay vận động mạnh mà không sợ rơi tai nghe. Ngay cả khi đeo lâu dài thì cũng không gây ra cảm giác đau tai hay khó chịu cho người sử dụng.

Tổng kết

Những gì mà SoundPEATS Air 3 vẫn là một lựa chọn sáng giá trong phân khúc khi đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt về cảm giác đeo và độ nhỏ nhẹ và chất âm khá trong tầm giá. Nếu bạn hay nghe những thể loại nhạc ít bass thì có thể tham khảo mẫu tai nghe này.

M1 Max tiết kiệm điệm gấp 3 lần CPU Intel, nhưng vẫn cho hiệu năng tương đương

Previous article

Chính sách bảo hành iPhone tại Việt Nam: Chưa thống nhất, còn nhiều khúc mắc!

Next article