Xem Xong Mua

Đánh giá tai nghe Apple Earpods: Chất âm tốt nhưng độ bền không cao!

0

Xưa nay tai nghe Earpods đến từ Apple luôn được anh em săn đón. Nhưng hầu hết trong số đó đều là hàng trôi nổi trên thị trường không có kiểm định về chất lượng, vì thế nó không nhận được các phản hồi tích cực. Thế nên hôm nay mình đã tìm mua tai nghe chính hãng của Apple để đánh giá cho anh em xem liệu tai nghe chính hãng của Apple tốt như thế nào nhé.

Giá bán

Vì là tai nghe chính hãng đến từ Apple nên giá bán có hơi cao hơn so với mặt bằng Earpods trôi nổi trên thị trường. Mình đã mua với mức giá 250.000đ. Nếu anh em quan tâm thì mình sẽ để link tham khảo tại đây

Tham khảo sản phẩm: Tai nghe iPhone 6s

Mức độ hoàn thiện

Với các sản phẩm của Apple thì độ hoàn thiện là khỏi phải bàn, mọi chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ, mình chưa có điểm nào để chê về vấn đề hoàn thiện trên mẫu tai nghe này, các phầm khớp nối giữa các mảng nhựa được hoàn thiện cao cấp, không có chi tiết thừa.

Tuy nhiên phần dây tai nghe làm từ chất liệu cao su, khá dễ bám bẩn và dễ rối trong quá trình sử dụng. Đây đã là truyền thống làm phụ kiện iPhone của Apple. Có lẽ đây là điểm trừ duy nhất của tai nghe Earpods từ xưa đến nay. Phần nút ấn nảy, chắc chắn được làm liền mạch kết hợp với mic được ẩn đi chứ không thông qua một cái lỗ, điều đó khiến cho thiết kế thêm thanh thoát hơn.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của nó vẫn là độ bền. Chiếc tai nghe này được hoàn thiện với một lớp sơn bóng nên sẽ dễ dàng bị xước sau vài tháng sử dụng. Thêm nữa, phần dây cũng không quá chắc chắn nên nếu chúng ta thường xuyên phải gập, cuộn lại để mang đi học đi làm thì sớm muộn nó cũng sẽ đứt ở phần tiếp giáp với chân 3.5mm hoặc phần điều khiển. Do đó, chúng ta cần vô cùng chú ý trong quá trình sử dụng chiếc tai nghe 3.5mm này của Apple nhé!

Chất âm và cảm giác đeo

Chất âm của mẫu tai nghe này là một điểm mạnh. Các giải âm được làm tách bạch, trong và sáng. Tuy nhiên do không phải tai nghe inear nên âm bass của mẫu tai nghe này có phần hơi nông và yếu. Cảm giác đeo của Earpods lại rất tốt, nhẹ nhàng thoải mái và không gây đau tai sau một thời gian dài sử dụng.

Tổng kết

Với tầm giá 250.000đ thì đây là một lựa chọn sáng giá nhất trong tầm vì chất âm trong, sáng và cảm giác đeo tốt. Bạn có thể chọn mẫu tai nghe này cho nhu cầu try hard game yêu cầu độ trễ thấp hay các nhu cầu nghe nhạc tạp. Đề lại link cho các bạn tham khảo nếu có hứng thú tại đây

Trên tay Macbook Pro 14” 2021: Ngoại hình lột xác, màn hình quá đã!

Previous article

Mảng kinh doanh điện thoại của Huawei đang suy yếu, doanh thu sụt giảm trong quý 3

Next article
https://open.spotify.com/episode/1KH50qnDo3oTkPHm3JJbrR?si=-rTeeVQcRKCSGjFu6uF9fQ