Nhà thông minhSmartPhone

Đánh giá bộ báo động chống trộm AZURA: Chỉ 7tr5 bảo vệ cho cả ngôi nhà của bạn

0

Trước giờ gần như chúng ta chỉ chú ý đến việc nâng cao giá trị các thiết bị trong nhà để phục vụ cho công việc và sinh hoạt phù hợp nhất. Vậy các bạn đã biết làm gì để bảo vệ chúng chưa, nhất là trộm cắp bây giờ như rươi,  không biết như thế nào mà lần.

Trên đây là bộ thiết bị báo động chống trộm đến từ AZURA với giá khoảng 7tr5. Đọc đến đây nhiều anh em bảo đắt thì hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết để xem nó có đáng giá không nhé.

Công dụng

Đầu tiên cứ phải nói đến công dụng thực tế cái đã. Tất cả các thiết bị được kết nối đồng bộ với nhau qua bộ trung tâm này, sau đó phát hiện chuyển động hoặc có người lạ mở cửa thì nó sẽ phát còi báo động báo cho bạn biết.

 Hay là những lúc bạn không có ở nhà, công ty, cửa hàng thì nó cũng báo về điện thoại cho các bạn luôn.

Các thiết bị

Khi mua về các bạn được một bộ 5 cái thiết bị như thế này cảm biến cửa, thẻ từ, điều khiển, cảm biến hồng ngoại và bộ báo động trung tâm. Sau đây mình sẽ chỉ chi tiết từng thiết bị hoạt động như thế nào.

Thứ nhất là bộ báo động trung tâm: Về bộ báo động này các bạn có thể lắp sim 4G và lưu trữ đến 5 số điện thoại. Nếu có báo động thì thiết bị sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại báo cho bạn biết hoặc gửi thông báo đẩy trên ứng dụng điện thoại 

Ngoài ra nó có thể kết nối với hơn 50 các thiết bị khác nhau như camera, các thiết bị báo cháy… Tuy nhiên thì chỉ kết nối được trong hệ sinh thái của AZURA mà thôi.

Thứ hai là cảm biến cửa: Các bạn có thể lắp ở cửa, khi mà có người mở cửa thì nó sẽ phát báo động cho bạn biết.

Thứ ba là cảm biến hồng ngoại, các bạn có thể lắp ở trước cửa để theo dõi chuyển động tốt hơn, nhưng phạm vi hoạt động hiệu quả chỉ dưới 10m thôi nhé.

Thứ tư là thẻ từ: Khi mà báo động các bạn chỉ cần quẹt qua là sẽ tự động tắt mà không cần mở app điện thoại. 

Thứ 5 là Remote điều khiển, các bạn có thể đổi các chế độ trong điều khiển này như chế độ ở nhà hoặc không ở nhà hoặc tắt báo động.

Ứng dụng thực tế

Ở bên trên các bạn đã biết công dụng thực tế rồi, bây giờ mình sẽ chỉ cho các bạn nó có ứng dụng trong thực tế như thế nào để có thể hình dung chi tiết sản phẩm.

Thứ nhất: Khi các bạn ở nhà, nếu có người tự do mở cửa nó sẽ báo động cho các bạn biết, hoặc với cảm biến hồng ngoại nó sẽ phát hiện chuyển động lạ sau đó gửi thông tin đến bộ máy chủ rồi kêu báo động để cho các bạn có thể kịp thời chống trộm hoặc trộm cũng sợ.

Thứ hai: Khi các bạn không ở nhà, văn phòng, cửa hàng hoặc đi công tác: Nếu có người lạ vào cũng phát báo động làm cho trộm sợ, và gửi thông báo đến điện thoại bằng SMS hoặc thông báo đẩy trên ứng dụng điện thoại.

Thứ 3: Bộ báo động trung tâm có thể kết nối với 50 thiết bị khác nhau nên ví dụ các bạn mua thêm bộ cảm biến khói về thì nó cũng báo cho bạn biết phòng hỏa hoạn.

Thêm vào đó nó có thể lắp sim 4G và nghe gọi như một chiếc điện thoại, các bạn có thể cài phím tắt các số nào hay gọi chỉ cần bấm 1 nút là được, phòng trong các trường hợp cấp bách. Nếu mà trộm có động vào bộ báo động trung tâm thì nó sẽ kêu lên rất là to từ tầng 1 lên tầng 6 mình còn nghe tiếng rất rõ, độ delay phải gọi là rất thấp.

Kết Nối

Tất cả các thiết bị này thì đều được kết nối qua app ARUZA, cách kết nối thì cũng khá là dễ dàng. Ở trên app này các bạn có thể điều chỉnh các chế độ của thiết bị như ở nhà hoặc không ở nhà, kết nối thêm các thiết bị mới, lưu các số điện thoại và tin nhắn gửi thông báo…. và cài đặt báo động theo lịch trình, cứ đến giờ đây là hệ thống báo động tự khởi động. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi Pin của từng thiết bị để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất

Bảo mật

Nói về những thiết bị báo động, theo dõi như thế này thì cái mà người ta quan tâm rất nhiều là bảo mật. Sản phẩm được trang bị chip của Texas Instruments, là một hãng nổi tiếng và lâu đời nên các bạn khỏi phải lo về độ bảo mật của thiết bị

Điểm trừ

Bên trên thì các bạn đã biết hết chức năng và ứng dụng thực tế của bộ này rồi. Vậy điểm yếu của nó là gì. Trước hết với 7.5tr  các bạn bỏ ra nhưng được có 2 thiết bị chính là cảm biến cửa và cảm biến hồng ngoại thôi. Nếu các bạn cần dùng như bộ báo cháy thì lại phải mua thêm. Và phải chung hệ sinh thái của AZURA mới kết nối được.

Tổng Kết

Tổng kết lại thì đây cũng là một sản phẩm hữu ích góp phần làm giải pháp bảo vệ ngôi nhà của các bạn hay cửa hàng, văn phòng nhất là tình trạng bây giờ trộm cắp không biết như nào mà lần.

product-image

7

  • Độ Delay thấp
  • Bảo mật tốt
  • Giá thành cao

Hướng dẫn cài đặt và chơi PUBG New State: Nhiều tính năng mới thú vị!

Previous article

Tổng hợp thông tin về iPhone 13

Next article