Tin tức

Đáng tiếc! Xiaomi MIX Fold 3 sẽ chỉ được bán tại Trung Quốc, không có bản quốc tế

0

Vừa qua, Xiaomi đã ra mắt mẫu điện thoại màn hình gập thế hệ mới của hãng mang tên Xiaomi MIX Fold 3. Đây là sản phẩm được Xiaomi trang bị những tính năng, phần cứng cao cấp nhất. Tuy nhiên, đáng tiếc là thiết bị này sẽ chỉ được bán tại thị trường nội địa Trung Quốc chứ không có phiên bản quốc tế.

Cụ thể, Xiaomi đã xác nhận rằng họ không có kế hoạch đưa MIX Fold 3 ra thị trường toàn cầu. Đại diện của Xiaomi cho biết, thiết bị này “sẽ được bán độc quyền tại Trung Quốc Đại lục.” Tuy nhiên, trang tin GizChina cho biết, người dùng tại các thị trường khác vẫn có thể đặt mua Xiaomi MIX Fold 3 từ các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc. 

Các chuyên gia chia sẻ rằng, Xiaomi MIX Fold 3 sẽ sử dụng phiên bản ROM MIUI nội địa ngay khi vừa xuất xưởng. Mặc dù người dùng có thể cài đặt cửa hàng CH Play, nhưng phiên bản ROM này lại tối ưu không tốt cho các ứng dụng cũng như dịch vụ của Google. Ngoài ra, MIX Fold 3 cũng không hỗ trợ LTE Band 20, khiến thiết bị có thể gặp phải sự cố mạng ở một số quốc gia.  

Theo báo cáo, Xiaomi MIX Fold 3 được trang bị bản lề có độ bền lên tới 500.000 lần gập. Với thiết kế free-stop, màn hình MIX Fold 3 có thể được mở ra một góc trong khoảng từ 45 độ đến 135 độ. Đây là một nâng cấp đáng kể của Xiaomi khi so với các thế hệ tiền nhiệm vốn chỉ có thể đóng hoặc mở hoàn toàn.

Theo GizChina

Danh sách các thiết bị Samsung đủ điều kiện nâng cấp lên One UI 6

Previous article

Khám phá những nâng cấp của ứng dụng Sức khỏe trên iOS 17

Next article