Tin tức

Coin98 ra mắt quỹ Vietnam Future Fund để hỗ trợ start-up Việt

0

Hôm 30 tháng 6, Coin98 đã giới thiệu quỹ Vietnam Future Fund, hoạt động với mục tiêu tập trung hỗ trợ các startup trong nước hiện thực hóa tầm nhìn vươn ra toàn cầu. Với sự đồng cảm sâu sắc và mong muốn có thể hỗ trợ người Việt, Vietnam Future Fund hướng tới trở thành một chiếc la bàn đáng tin cậy, mở ra những hướng đi tốt hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Lê Thanh – Đồng sáng lập Coin98 và Vietnam Future Fund, chia sẻ rằng “Quỹ này là giấc mơ mà chúng tôi đã luôn ấp ủ từ lâu. Nhìn lại quãng đường đã qua, chúng tôi biết rõ mình sẽ không thể đạt được thành công hiện tại nếu thiếu đi sự hỗ trợ từ cộng đồng và quá trình giáo dục, nuôi dưỡng tại Việt Nam. Do đó, ngay khi có cơ hội , chúng tôi luôn sẵn lòng sử dụng nguồn lực của mình để đóng góp cho đất nước. Điều này có thể hiểu như một sự tri ân đối với quê hương Việt Nam.”

Vietnam Future Fund – Nối dài tầm tay, vươn xa tầm nhìn 

Với khẩu hiệu “Nối dài tầm tay, vươn xa tầm nhìn”, Vietnam Future Fund mong muốn vươn xa hơn vai trò của một quỹ đầu tư tài chính truyền thống và vượt ra khỏi ranh giới Việt Nam.

Bằng những giúp đỡ về tài chính, nguồn lực và sự tham vấn, Vietnam Future Fund mong muốn khai phóng tối đa tiềm năng của các doanh nghiệp, từ đó mở rộng dấu ấn Việt trên trường quốc tế. Vietnam Future Fund hi vọng có thể kết nối với các startup và doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực tại Việt Nam đang tìm kiếm nguồn hỗ trợ để mở rộng mô hình kinh doanh và thị trường của họ trên toàn cầu.

Cùng chung hoài bão nâng tầm Việt Nam 

Theo ông Nguyễn Thế Vinh, Đồng sáng lập của Vietnam Future Fund và Coin98: “Việt Nam là một đất nước giàu tiềm năng khi được thúc đẩy bởi tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ và một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều công ty trong nước vẫn còn chần chừ hoặc chưa xem xét đến khả năng đạt được những kết quả lớn hơn. Niềm tin vào khả năng cạnh tranh toàn cầu của các công ty Việt Nam vẫn chưa được lan tỏa rộng rãi.”

Do đó, Vietnam Future Fund sẽ không chỉ giúp tăng được khả năng tiếp cận vốn cho các doanh nghiệp nhắm tới thị trường toàn cầu, mà còn truyền cảm hứng cho nhiều người khác trên toàn quốc bắt đầu hành trình tương tự.

Khác với các quỹ đầu tư truyền thống, sứ mệnh của Vietnam Future Fund không dừng lại ở việc tìm kiếm lợi nhuận. Mục tiêu cuối cùng của quỹ là truyền cảm hứng và tạo ra một cuộc cách mạng thúc đẩy các cá nhân, tổ chức có tài nguyên cùng góp phần tích cực vào sự phát triển của Việt Nam. Ngoài ra, còn hướng tới một tương lai mà ở đó, các cá nhân và tổ chức đều có cùng mục tiêu và sự nỗ lực với giấc mơ biến Việt Nam trở thành một quốc gia được công nhận và thành công trên toàn cầu. 

Cuối cùng, Ông Lê Thanh khẳng định: “Tôi tin rằng chỉ cần sự kiên trì, tinh thần đoàn kết và dám mơ ước những điều lớn lao, chúng ta sẽ đưa Việt Nam bước vào sân chơi quốc tế”.

Redmi Note 12R ra mắt: Điện thoại đầu tiên trang bị Snapdragon 4 Gen 2

Previous article

Redmi 12 lập kỷ lục doanh số với 45.000 đơn hàng sau 2 tuần mở bán

Next article