Tin tức

Chúng ta sẽ có iPad 16″ với mặt lưng kính, sạc không dây?

0

Apple sắp tung ra iPad 16″ trong thời gian sắp tới?

Trong một bản tin của Bloomberg, phóng viên Mark Gurman nói rằng Apple hiện đang xem xét các mẫu thiết kế iPad với màn hình lớn hơn trong tương lai của mình, thay thế hoàn toàn cho những chiếc iPad với màn hình lớn nhất có kích thước 12.9 inches hiện tại.

Điều này khá phù hợp trong thời điểm hiện tại, khi mà những tính năng của iPadOS đã dần được cải thiện, nâng cấp. Với iPadOS, những chiếc iPad đã trở nên rất hữu ích cho công việc. Do đó, ông dự đoán rằng Apple sẽ thiết kế màn hình lớn hơn cho iPad trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng Macbook khi chuyển sang iPad.Chiếc iPad mới này được dự đoán sẽ có màn hình với kích thước từ 14 – 16 inches, đây rõ ràng là một kích thước tiệm cận khi so sánh sang với những chiếc MacBook. Với suy đoán này, chúng ta hy vọng có thể làm mờ ranh giới giữa dòng máy tính bảng và máy tính xách tay của Apple. Và những chiếc iPad với màn hình lớn trong tương lai sẽ có thể sẽ là sự kết hợp khá tuyệt giữa iPad và Macbook trong thời điểm hiện tại.

Với sự nâng cấp về kích thước màn hình, những chiếc iPad mới rõ ràng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt với hơn với những phụ kiện đi kèm như Magic Keybroad hay Apple Pencil.

Về tổng quan thiết kế, Bloomberg cho biết Apple sẽ đang phát triển một khung máy với mặt lưng bằng kính phía sau trên những chiếc iPad Pro vào năm 2022. Nếu điều này trở thành hiện thực thì thì đây sẽ là những chiếc iPad được trang bị sạc không dây đầu tiên trong lịch sử của Apple.

Ngoài ra, iPad Pro mới cũng sẽ hỗ trợ sạc ngược không dây cho các thiết bị như iPhone hoặc AirPods được đặt ở phần mặt lưng.

Tham khảo: 9to5mac

Apple: “Đừng để iPhone 12 gần các thiết bị y tế!”

Previous article

So sánh Windows 11 và Windows 10: có gì khác biệt?

Next article