Tin tức

Chưa ra mắt, nhưng Pixel Tablet đã lộ ảnh thực tế với viền màn hình siêu dày

0

Dù chưa được Google cho ra mắt chính thức, tuy nhiên mới đây, mẫu máy tính bảng Pixel Tablet đã được một thương nhân rao bán công khai trên Facebook Market. Theo đó, người bán này cũng niêm yết cụ thể mức giá cho thiết bị này kèm một dock sạc Google’s Charging Speaker Dock với mức giá 400$ (9,5 triệu đồng).

Theo những thông tin mà người dùng này cung cấp, chiếc máy tính bảng trong ảnh sử dụng giao diện thuần, khá giống với phiên bản Android 12L. Màn hình chính có sự xuất hiện của các ứng dụng như Máy ảnh, Google Chrome, Gmail, v.v. Bốn cạnh máy được bo cong cùng phần viền khá dày, những chi tiết này tương tự như những hình ảnh mà Google đã nhá hàng trong sự kiện cách đây vài tháng.

Đi sâu vào bên trong máy, màn hình hiển thị giao diện cài đặt với bộ nhớ trong 256GB, pin còn 70% cùng một tài khoản Google đã được đăng nhập sẵn.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của chiếc giá đỡ có tên Google’s Charging Speaker Dock. Theo Google, đây là một món phụ kiện có khả năng sạc cho thiết bị kiêm loa ngoài. Nó sở hữu cơ chế tháo lắp và kết nối khá giống như MagSafe trên các thiết bị Apple.

Về cấu hình, Pixel Tablet dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý Tensor G2 dựa trên tiến trình 4nm. Tuy nhiên, nhiều khả năng những nâng cấp về thuật toán và xử lý camera trên con chip mới này khó có thể được tận dụng tối đa trên Pixel Tablet do mẫu máy tính bảng này không được trang bị hệ thống camera cao cấp như dòng Pixel 7 hay Pixel 7 Pro.

Sự xuất hiện công khai của một thiết bị chưa được Google mở bán không có gì lạ khi trước đây, một người dùng đã may mắn nhận được một chiếc Pixel 7 bản prototype khi anh chàng này đặt Pixel 6. Đáng chú ý là thời điểm đó, Google chưa ra mắt chính thức Pixel 7 series.

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Khám phá không gian phụ kiện “Cá nhân hóa cùng Galaxy” tại chuỗi cửa hàng trải nghiệm Samsung

Previous article

Pornhub bị cấm trên YouTube vì ‘nhiều lần vi phạm’ các nguyên tắc cộng đồng

Next article