Tin tức

Chiếc iPhone 4 đặc biệt, không có logo hình quả táo

  0

  Một Youtuber có tên DongleBookPro, vừa đây mới đăng một video về chiếc iPhone 4 phiên bản đặc biệt với logo Death Star ở phía sau mặt lưng thay vì logo hình quả táo cắn dở. DongleBookPro cho rằng Apple làm như vậy để giữ cho các chi tiết của iPhone 4 trước thời điểm ra mắt không bị rò rỉ, với logo Death Star sẽ đánh lừa những kẻ rò rỉ tưởng đây chỉ là 1 chiếc iPhone nhái.

  Chiếc iPhone 4 bản Death Star này có logo biểu tượng Death Star (trạm vũ trụ khổng lồ trong phim Star Wars) nằm ở phía sau mặt lưng. Đây là điểm khác biệt đầu tiên và dễ nhận thấy nhất khi so sánh với những chiếc iPhone 4 bản thương mại.

  Khi soi kĩ hơn về chi tiết của chiếc iPhone 4 bản đặc biệt này thì chúng ta cũng có thể nhận thấy máy không có màn hình Retina, không nhìn thấy ốc vít (nằm dưới khay sim), camera máy không có vòng tròn bạc bao quanh hay máy còn được đi kèm với một chiếc ốp lưng trong suốt mà hãng không bán ra.

  Rõ ràng, đây là một phiên bản iPhone quá đặc biệt và gây ra nhiều sự thích thú tò mò cho cộng đồng mạng. Chúng ta đã biết đến những chiếc iPhone phiên bản mạ vàng, mạ bạc, mạ kim cương nhưng gần như chưa từng thấy mẫu iPhone nào không sở hữu logo hình quả táo cắn dở. Và iPhone 4 Death Star có lẽ là chiếc iPhone đầu tiên làm được điều này. Ngoài ra đây là chiếc iPhone chạy phiên bản iOS 4 thử nghiệm sớm nhất.

  More in Tin tức

  You may also like