Tin tức

Chiếc iPhone 13 Pro được thiết kế theo kiểu của iPhone 2G huyền thoại

  0

  Ngày 9 tháng 1 năm 2007, CEO của Apple, Steve Jobs đứng trên sân khấu và giới thiệu đến với công chúng chiếc điện thoại đầu tiên của Táo Khuyết. Sự ra mắt đó không chỉ có ý nghĩa riêng với nhà Táo mà nó còn mở ra một kỷ nguyên mới cho điện thoại thông minh trên toàn cầu. Và để tri ân chiếc iPhone thế hệ đầu tiên đó, Caviar đã thiết kế một phiên bản iPhone 13 Pro nhưng ngoại hình, chi tiết và thành phần cấu tạo đều lấy cảm hứng từ iPhone 2G huyền thoại.

  Phải nói rằng đội ngũ thiết kế của Caviar thực sự tinh tế khi họ đã chọn ra 19 chi tiết tiêu biểu trên iPhone 2G để tô vẽ lên vẻ đẹp cho mặt lưng của chiếc iPhone 13 Pro phiên bản đặc biệt này. Nhìn vào mặt lưng của máy sẽ khiến ta hoài niệm về thời mà nhiều người còn chưa hình dung xem điện thoại thông minh là thế nào, iPhone là gì và Steve Jobs là ai. Từng chi tiết được nối liền với nhau bằng các đường nét hết sức đơn giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn rất ấn tượng. Nhà sản xuất cho biết họ đã khắc laser lên vỏ và sự bố trí này là để thể hiện sự kết nối của các thành phần chính của thiết bị với bo mạch chủ nằm trong logo Apple.

  Người sáng lập Caviar cho biết: “Tôi đã lấy những mảnh vỡ còn sót lại từ chiếc iPhone 2G của tôi để tạo nên chiếc iPhone này. Do vậy trong phần thân của phiên bản giới hạn sẽ được tích hợp sẵn một phần bo mạch chủ của iPhone 2G. Trong khi đó thân máy sẽ được tạo nên bằng hợp kim titan giúp cho máy cứng cáp hơn.”

  .

  “Tôi đã thực sự ấn tượng với chiếc iPhone 2G và nó cũng đã truyền cảm hứng để tôi thành lập nên thương hiệu Caviar như hiện tại. Chúng tôi quyết định phải làm một thứ gì đó để tri ân Steve Jobs, người phát minh vĩ đại đã làm đảo lộn thế giới này. Hy vọng rằng chiếc iPhone 13 Pro 2G này sẽ thể hiện phần nào sự tôn kính của chúng tôi với vị cố CEO của Apple.” Sergey Kitov cho biết thêm.

  Được biết, phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ có 19 chiếc được sản xuất và giá khởi điểm của nó sẽ vào khoảng 6990$ (Khoảng 150 triệu đồng)

  More in Tin tức

  You may also like