Xem Xong Mua

Chỉ từ 300.000đ, đây là 3 củ sạc 65W ngon bổ rẻ nhất

0

Ở thời điểm hiện tại, do đặc thù công nên một người phải mang nhiều thiết bị di động đã trở nên phổ biến. Do đó, việc sử dụng củ sạc có công suất lớn có thể sạc cho nhiều loại thiết bị đang được nhiều người dùng hướng đến. Dưới đây là 3 củ sạc 65W có giá tốt nhất mà các bạn có thể mua được trên các sàn thương mại điện tử. 

Một số lưu ý khi chọn củ sạc 65W

Trước khi lựa chọn, bạn cần chú ý những điểm sau đây:

  • Ưu tiên củ sạc có nhiều cổng đầu ra: Với các thiết bị chỉ hỗ trợ sạc nhanh 20W và 45W, củ sạc 65W vẫn có thể đảm bảo tốc độ sạc nhanh chóng khi sạc cùng lúc cho 2 thiết bị. Do đó, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có từ 2 cổng đầu ra trở lên để có thể tận dụng tối đa công suất của củ sạc và tiết kiệm thời gian chờ. 
  • Ưu tiên củ sạc có nhiều công nghệ an toàn: Với những thiết bị có công suất lớn như củ sạc 65W, bề mặt vỏ ngoài sẽ nhanh chóng nóng lên khi hoạt động với công suất tối đa. Do đó, việc được tích hợp nhiều công nghệ an toàn sẽ giúp củ sạc tránh khỏi hiện tượng quá nhiệt hay cháy nổ.

Rocogen GaN PD 65W

Rocogen là một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện mới nổi trong thời gian gần đây. Hiện tại, những sản phẩm của hãng đang được người dùng đánh giá khá cao về độ bền cũng như chất lượng hoàn thiện. Với Rocogen GaN 65W, sản phẩm này là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc có thể sử dụng cho cả laptop, tablet hay điện thoại. Với công suất 65W, củ sạc này mang lại tốc độ sạc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Và mức giá cho sản phẩm này cũng rất dễ chịu, chỉ bằng 1/2 so với các củ sạc 65W khác trên thị trường.

Baseus GaN5 65W

Baseus là một thương hiệu phụ kiện điện thoại nổi tiếng, được khá nhiều người Việt Nam yêu thích. Với Baseus GaN5 65W, người dùng sẽ có một bộ sạc hỗ trợ chuẩn Power Delivery mới nhất cùng công suất tối đa lên tới 65W, giúp mang lại tốc độ sạc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này cho các thiết bị laptop, điện thoại hay máy tính bảng. Ngoài ra, Baseus GaN5 65W còn được tích hợp nhiều công nghệ an toàn giúp tránh khỏi hiện tượng quá nhiệt hay cháy nổ. 

Ugreen 65W CD244

UGREEN cũng là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm phụ kiện giá tốt. Hãng luôn đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Ugreen 65W CD244 mang một thiết kế nhỏ gọn, chỉ bằng ½ so với sản phẩm của Apple. Với củ sạc này, bạn có thể sử dụng cho các mẫu laptop với công suất tối đa 65W. Thậm chí, sản phẩm này còn có thể cho ra công suất ở mức 45W và 20W khi kết nối cùng lúc 2 thiết bị, giúp đảm bảo tốc độ sạc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chờ. 

iOS 17 sẽ đổi giao diện màn hình khoá và Apple Music, hỗ trợ huấn luyện sức khỏe dựa trên AI

Previous article

Xiaomi đặt mục tiêu cắt giảm 98% phát thải khí nhà kính từ các hoạt động chính vào năm 2040

Next article