Tin tức

ChatGPT nay đã có thể truy cập Internet, nhưng bị giới hạn người dùng

0

Mới đây, OpenAI đã ra mắt các plugin mới cho ChatGPT, trong đó cho phép chatbot truy cập vào cơ sở dữ liệu của bên thứ ba, bao gồm cả website. Giờ đây, ChatGPT đã có thể tìm kiếm thông tin trên mạng và trả kết quả cho người dùng, từ đó tăng độ chính xác và tức thời của dữ liệu đầu ra.

Theo đó, ChatGPT được tích hợp một plugin cho phép nó có thể truy xuất kết quả tìm kiếm từ Bing. Tức là, khi bạn hỏi ChatGPT một câu hỏi nào đó, chatbot này sẽ tìm kiếm thông tin từ Bing, sau đó phân tích và trả lại kết quả theo thời gian thực. Trước đó, khi ChatGPT chỉ có thể truy xuất dữ liệu ngoại tuyến mà nó đã được tích hợp vào trước tháng 9/2021.

Hiện tại, plugin này chỉ khả dụng với người dùng ChatGPT Plus và các nhà phát triển bên thứ ba. Tuy nhiên, OpenAI cho biết họ sẽ sớm triển khai tính năng này cho người dùng gói tiêu chuẩn. Thêm vào đó, công ty cũng sẽ cấp quyền truy cập hàm API, cho phép các ứng dụng và tiện ích bên thứ ba được sử dụng plugin này.

Ngoài plugin cho phép truy cập vào Internet, OpenAI cũng phát hành thêm một trình thông dịch mã cho ChatGPT. Theo đó, trình thông dịch này cho phép người dùng tải tệp tin từ thiết bị lên ChatGPT và ngược lại, tải xuống kết quả mà chatbot này đã trả lời. Điều này rất hữu ích, đặc biệt khi người dùng cần giải quyết các bài toán khó, phân tích hay trực quan hoá dữ liệu.

Redmi Note 12 Turbo lộ diện: Snap 7+ Gen 2 đầu tiên trên thế giới, bộ nhớ 1TB, viền mỏng hơn iPhone 14

Previous article

Samsung ra mắt Galaxy F14 5G: tần số quét 90Hz, pin 6000mAh, giá từ 3,71 triệu đồng

Next article